Giải bóng đá sinh viên PTIT 2017

Lễ phát động cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên P-STARTUP 2017 và Tọa đàm “Đánh thức khát vọng Khởi nghiệp”
13/04/2017
Đội sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lọt vào vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Cuộc đua số – Xe không người lái”
13/04/2017

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, đã diễn ra giải bóng đá sinh viên PTIT 2017.

IMGP8598 - Copy

Giải bóng đá sinh viên được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động tập thể thu hút đông đảo sinh viên trong Học viện tham gia thi đấu và cổ vũ. Giải đấu năm nay, Ban tổ chức đã chia làm 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ.

Giải đấu đã thu hút 16 đội bóng nam và 3 đội bóng nữ tham dự. Kết quả, nội dung bóng đá nam, giải Nhất thuộc về đội FC Công nghệ, giải nhì thuộc về đội Điện Tử 1 và giải Ba thuộc về đội Viễn thông 3. Ở nội dung bóng đã nữ, giải Nhất thuộc về đội Viễn thông, đội Multimedia giành giải Nhì  và  giải Ba thuộc về đội Công nghệ.

Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Học viện. Đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 cùng với các chuỗi các hoạt động thi đấu kéo co, Miss IT, hiến máu tính nguyện …

Một số hình ảnh của giải đấu

IMGP8536 - Copy

IMGP8527 - Copy