Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm 2024

Đoàn cán bộ Trường đại học Mở Quốc gia Trung Quốc thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
26/06/2024
Đông đảo giảng viên, sinh viên Học viện tham gia Talkshow “Thiết kế các hệ thống trí tuệ nhân tạo hiệu quả và an toàn”
27/06/2024

Với mong muốn được hỗ trợ, tiếp lửa cho các thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT năm 2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” trong thời gian diễn ra kỳ thi từ 26 đến 29/6/2024. Đây vừa là trách nhiệm, và cũng là cơ hội để sinh viên Học viện được phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, chung tay vì cộng đồng.

Năm nay, 75 thành viên của đội sinh viên tình nguyện của Học viện cơ sở đã có mặt tại 4 điểm thi: trường THPT Nguyễn Huệ; trường THPT Nguyễn Văn Tăng, trường THPT Giồng Ông Tố, trường THPT Thủ Thiêm để thực hiện các hoạt động như hướng dẫn thí sinh về sơ đồ phòng thi, cung cấp thông tin chi tiết về thời gian và quy trình dự thi, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi. Bên cạnh đó, các sinh viên tình nguyện còn cung cấp nước uống, điều phối giao thông cho các phụ huynh, người nhà học sinh. Chương trình “tiếp sức mùa thi” năm nay do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với quy mô toàn thành phố, cùng với sự tham gia hỗ trợ từ 7000 sinh viên tình nguyện xuyên suốt trong kì thi THPT.

Chương trình “tiếp sức mùa thi”  không chỉ là hoạt động hỗ trợ phụ huynh và học sinh để chuẩn bị tốt cho kỳ thi mà còn là dịp để sinh viên thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng. Chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2024 của Đoàn Thanh niên Học viện cơ sở thành công tốt đẹp đã góp phần cho kỳ thi diễn ra an toàn, mang lại những hiệu ứng tích cực trong sinh viên cũng như toàn xã hội.

840 lượt xem