Đông đảo sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia hội thảo tuyển dụng của Công ty Framgia Việt Nam

Gặp gỡ chàng sinh viên hai lần Thủ khoa
25/05/2016
Trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 2011-2016 khối ngành kỹ thuật
27/05/2016
Ngày 26/5/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Công ty Framgia Việt Nam đã phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ Đa phương tiện và Điện tử truyền thông tham gia.
hoi thao framgia
Hiện nay, Framgia Việt Nam là công ty IT Nhật Bản chuyên thiết kế, phát triển ứng dụng, Games chạy trên Smart phone, nền tảng các mạng xã hội, sản xuất và phát triển ứng dụng website.  Framgia Việt Nam được thành lập vào tháng 10/2012, trong những năm qua đã không ngừng mở rộng quy mô với hơn 400 nhân viên tại Hà Nội. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng Framgia 2016 chính là cơ hội tốt để sinh viên học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.Tại Hội thảo, đại diện Framgia Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Framgia. Đại diện Framgia Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt. Bước vào môi trường làm việc tại Framgia Việt Nam, một môi trường làm việc toàn cầu, văn hóa đa quốc gia, trẻ trung, năng động và luôn khuyến khích trí sáng tạo sẽ là cơ hội tốt để sinh viên Học viện có đủ các điều kiện để phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Trong thời gian qua, hoạt động hợp tác, cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp đã được Học viện chú trọng và thực hiện có hiệu quả, vì vậy trên 96% sinh viên Học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề  đào tạo.


26/5/2016

1038 lượt xem