Trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 2011-2016 khối ngành kỹ thuật

Đông đảo sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia hội thảo tuyển dụng của Công ty Framgia Việt Nam
26/05/2016
Đặng Văn Quý – “Chàng trai luôn cố gắng chiến thắng bản thân”
27/05/2016

Ngày 27/5/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cho 630 kỹ sư hệ đào tạo chính quy khóa 2011-2016.

Tham dự buổi Lễ có TS.Vũ Tuấn Lâm; PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Lãnh đạo các khoa Đào tạo I, các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo. Các tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng trong buổi Lễ thuộc 04 ngành: Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử; Công nghệ thông tin  và Công nghệ đa phương tiện.

Theo Báo cáo tổng kết khóa cho thấy, khóa D11 (2011-2016) là khóa tuyển sinh đào tạo đại học chính quy thứ 14 của Học viện và cũng là khóa thứ 4 áp dụng chuẩn đầu ra vì vậy, tỷ lệ sinh viên đã tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm tỷ lệ cao với gần 45%, trong đó có 80 sinh viêt tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm 7,88%. Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoá 2011 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, từ 2011 đến 2013 sinh viên các lớp khoá 2011 đã đăng ký, tham gia và thực hiện nhiều đề tài NCKH, các đề tài được nghiệm thu đều đạt loại khá, Tốt  trở lên, một số đề tài, báo cáo khóa học được Hội đồng nghiệm thu cấp Học viện đánh giá Xuất sắc như: Đề tài “Nghiên cứu anten PIFA và ứng dụng cho thiết kế anten đa băng”; Đề tài “Kỹ thuật cân bằng kênh vệ tinh phi tuyến sử dụng mạng nơron””; Đề tài “” Nghiên cứu mô hình và giải pháp bảo mật trong VANET”;  Đề tài ” Thiết kế, chế tạo ma trận LED thông minh”… Trong các kỳ thi Olympic dành cho sinh viên các trường đại học trong toàn quốc với 3 lĩnh vực là: Toán – Vật lý – Tin học, nhiều sinh viên D11 đã tham gia và có 36 sinh viên đạt giải cao.

Bên cạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, sinh viên D11 đã còn năng động sáng tạo, luôn đi đầu và tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện, các phong trào thanh niên tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn thanh niên Học viện và Đoàn cấp trên tổ chức.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện phát biểu tại Lễ trao bằng, TS Vũ Tuấn Lâm đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các tân kỹ sư cùng gia đình, TS Vũ Tuấn Lâm cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên khóa 2011 – 2016 đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành quả học tập tốt đẹp như ngày hôm nay. TS. Vũ Tuấn Lâm bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thầy cô giáo Học viện, mong muốn sau khi ra trường, tại các địa phương và đơn vị nơi các em công tác, các em sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình; những kiến thức các tân cử nhân, tân kỹ sư tích lũy, lĩnh hội được trong thời gian học tập tại Học viện là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng, hành trang ban đầu trên con đường lập thân lập nghiệp của các em.

Sinh viên Đặng Văn Quý, lớp D11VT6  thủ khoa toàn khóa đã thay mặt các tân kỹ sư, cử nhân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc, các phòng, ban chức năng trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên tại Học viện.

Cũng tại buổi Lễ, 79 sinh viên đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học. Trong đó, có 4 sinh viên là Thủ khoa của các Ngành.

Back to Sinh viên

1922 lượt xem