Sinh viên hào hứng với ngày hội đọc sách PTIT 2017

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 2012-2017
24/04/2017
Google tổ chức chương trình Hướng nghiệp về công nghệ dành cho sinh viên Học viện
24/04/2017

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức ngày hội đọc sách PTIT 2017 với chủ đề “Đọc sách là phải phong cách”.

Ngày hội được tổ chức với mong muốn giúp sinh viên Học viện hiểu rõ hơn nữa về việc đọc sách và Văn hóa đọc cũng như tầm quan trọng của sách đối với sinh viên. Qua đó giúp Sinh viên Học viện có suy nghĩ tích cực hơn về việc đọc sách, tạo cho mình thói quen đọc sách và có cách đọc sách hiệu quả nhất, ngày càng tiếp cận gần hơn nữa với thế giới sách – thế giới tri thức đầy rộng lớn của loài người.

Ngày hội đọc sách PTIT 2017 được tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng như: trưng bày sách, giới thiệu các đầu sách hay hiện có tại Trung tâm Thư viện của Học viện; bán sách đồng giá gây quỹ từ thiện của CLB sinh viên tình nguyện…

Tại ngày hội, sinh viên PTIT có cơ hội được giao lưu với diễn giả Phạm Anh Đức – là một trong 3 tác giả của cuốn sách “Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới”, cuốn sách đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Học viện, Trung tâm thông tin thư viện đã có những đóng góp tích cực về cung cấp thông tin, tư liệu cho hoạt động nghiên cứu và học tập của sinh viên. Hiện nay, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện có 3 phòng chức năng: phòng đọc, phòng mượn và phòng nghiệp vụ, với hơn 30 nghìn tài liệu với hơn 5 nghìn đầu sách cùng một cơ sở dữ liệu online với 130 nghìn đầu sách đa dạng thuộc mọi lĩnh vực… Mỗi ngày, Trung tâm Thư viện phục vụ khoảng 200 lượt bạn đọc đến sử dụng các dịch vụ đọc và mượn tài liệu.

Một số hình ảnh tại chương trình:

2

3

4

5

1057 lượt xem