Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 2012-2017

Thủ khoa đầu ra của PTIT đầu quân cho Trung tâm R&D của Samsung
24/04/2017
Sinh viên hào hứng với ngày hội đọc sách PTIT 2017
24/04/2017

Ngày 18/4/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cho 566 kỹ sư hệ đại học chính quy khóa 2012-2017 khối các ngành kỹ thuật.

TB1

Tham dự buổi Lễ có  TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Lãnh đạo các khoa Đào tạo 1, các Phòng, Ban chức năng và các thầy cô giáo. Các tân Cử nhân, Kỹ sư được trao bằng trong buổi Lễ thuộc 04 ngành: Kỹ thuật Điện tử, Truyền thông; Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử; Công nghệ thông tin  và Công nghệ đa phương tiện.

Theo Báo cáo tổng kết khóa, khóa D12 (2012-2017) là khóa tuyển sinh đào tạo đại học chính quy thứ 15 của Học viện và cũng là khóa thứ 5 áp dụng chuẩn đầu ra vì vậy, tỷ lệ sinh viên đã tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm tỷ lệ cao với hơn 50%.

Công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên khoá 2012 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đã có hơn 100 sinh viên của khóa chủ trì, tham gia được  52 đề tài nghiên cứu khoa học, các đề tài được nghiệm thu đều đạt loại khá, tốt  trở lên, một số đề tài và một số báo cáo khoa học được Hội đồng nghiệm thu cấp Học viện đánh giá Xuất sắc như:  các đề tài “Thiết kế phát triển xe tự hành dựa trên thông tin GPS”, ” Nghiên cứu ứng dụng vi điều khiển STM8 trong chế tạo một số thiết bị nhỏ gọn”  của sinh viên khoa Kỹ thuật Điện – Điện tử; các đề tài “Nghiên cứu cấu trúc siêu vật liệu và ứng dụng trong thiết kế anten”, ” Nghiên cứu anten PIFA và ứng dụng cho thiết kế anten đa băng”, “Nghiên cứu mô hình và giải pháp bảo mật trong VANET” của sinh viên lớp khoa Viễn thông; các đề tài “Phân tích, thiết kế và xây dựng trang quản lý thông tin bóng đá”, ” Phân tích, thiết kế và xây dựng trang cung cấp nội dung đa phương tiện”,  của nhóm sinh viên khoa Công nghệ thông tin.

Bên cạnh phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, sinh viên D12 đã còn năng động sáng tạo, luôn đi đầu và tích cực tham gia các hoạt động chung của Học viện, các phong trào thanh niên tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao do Đoàn thanh niên Học viện và Đoàn cấp trên tổ chức.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện phát biểu tại Lễ trao bằng, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng, chia vui cùng các tân kỹ sư cùng gia đình, TS. Vũ Văn San cũng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên khóa 2012 – 2017 đã vượt qua nhiều khó khăn, vất vả để có được thành quả học tập tốt đẹp như ngày hôm nay. TS. Vũ Văn San bày tỏ sự mong mỏi, kỳ vọng của các thầy cô giáo Học viện, mong muốn sau khi ra trường, tại các địa phương và đơn vị nơi các em công tác, các em sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác của mình; những kiến thức các tân cử nhân, tân kỹ sư tích lũy, lĩnh hội được trong thời gian học tập tại Học viện là những kiến thức cơ bản, làm nền tảng, hành trang ban đầu trên con đường lập thân lập nghiệp của các em.

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Thảo,  D12VT1đã thay mặt các tân kỹ sư, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc, các phòng, ban chức năng trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên tại Học viện.

Cũng tại buổi Lễ,  4 sinh viên là Thủ khoa của các ngành khối kỹ thuật đã được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TB7

TB5

TB4

TB2

TB3

1043 lượt xem