Sâu lắng đêm nhạc thiện nguyện “Hè trao yêu thương”

Hội thảo “Khởi nghiệp – Nhận thức và hành động”
17/05/2016
Sâu lắng đêm nhạc thiện nguyện “Hè trao yêu thương”
18/05/2016
Là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện Hè 20126, vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Hè trao yêu thương”. Đêm nhạc với sự góp mặt của các ca – nghệ sĩ Hội nghệ sĩ Trẻ Hà Nội và rất nhiều các tiết mục đặc sắc của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện đã thực sự để lại ấn tượng trong lòng người xem.
he yeu thuong
Chương trình được tổ chức với mục đích gây quỹ để trao tặng quà và học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Na Hang, Tuyên Quang. Với nguồn quỹ sẽ huy động được, Đoàn Thanh niên Học viện hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều hơn cho các em có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần nơi đây.Với 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo và công phu, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Những ca khúc Ngọn lửa trái tim, Nối vòng tay lớn, Những trái tim Việt Nam và Tổ quốc gọi tên mình… đã thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết trong mỗi đoàn viên, sinh viên. Đây chính là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã tạo được dấu ấn và sức lan tỏa rộng lớn, phát huy tinh thần tương thân tương ái trong đoàn viên, sinh viên Học viện.Chương trình còn là dịp để Đoàn Thanh niên Học viện và CLV sinh viên tình nguyện PTIT giao lưu, gặp gỡ các tình nguyện viên và tri ân các nhà tài trợ, các tấm lòng hảo tâm đã quan tâm và ủng hộ chuỗi các hoạt động của chương trình “Hè trao yêu thương”.

Sau chương trình này, CLB sinh viên tình nguyện PTITtiếp tục thực hiện hoạt động quyên góp để chuẩn bị cho chiến dịch mùa hè xanh, đến với trẻ em ở Na Hang, Tuyên Quang vào tháng 7.


18/5/2016

969 lượt xem