Đêm nhạc “Sing to learn PTIT 2016”

Thư chúc mừng của Giám đốc Học viện gửi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và học viên, sinh viên nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)
16/11/2016
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông gửi thư chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
18/11/2016

Ngày 15/11/2016, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing to Learn PTIT 2016”. Đây là hoạt động thường niên được Khoa Cơ bản 1 và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích âm nhạc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

sing-to-learn

Đến dự chương trình có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, PGS. TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và sự góp mặt cổ vũ của hàng nghìn sinh viên và đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Sing to Learn PTIT 2016 được khởi động từ tháng 9 và phát động đến rộng khắp các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đã có hơn 100 thí sinh tham dự vòng Casting. Qua hai vòng thi casting và bán kết, Ban tổ chức đã  đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết, sự khác biệt đã được các thí sinh mang đến bằng những tiết mục nổi bật cả về chất lượng chuyên môn và hình thức thể hiện. Sự tỏa sáng của các thí sinh với những bản hit tiếng Anh bất hủ đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng. Kết quả, thí sinh Trịnh Vũ Ngọc Ánh, đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với màn thể hiện phong cách Broadway đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân chương trình. Giải Nhì thuộc về thí sinh Võ Thùy Trang đến từ trường THPT Kim Liên và Hà Đình Huy đến từ trường PTTH Hà Thành. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao ba giải Ba và các giải phụ: thí sinh được yêu thích nhất, thí sinh ấn tượng nhất, giải phong cách và cặp đôi được yêu thích nhất cho các thí sinh dự thi.

Đặc biệt chương trình năm nay có sự tham gia  biểu diễn và đánh giá chuyên môn của ca sỹ Thùy Chi.

“Sing To Learn PTIT 2016” là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành để tặng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

1097 lượt xem