24 nhóm thí sinh tham gia cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp sinh viên P-Startup 2017” khởi động hoạt động đầu tiên về thuyết minh ý tưởng sáng tạo

Hội thảo “Giải pháp đo kiểm trong mạng quang của Anritsu”
09/05/2017
Chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT 2017”
09/05/2017

Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp sinh viên P-Startup 2017” đã tổ chức các hoạt động buổi đào tạo hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh cho tất cả sinh viên tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, khoa Quản trị kinh doanh 1 sẽ bố trí giảng viên để hỗ trợ các nhóm sinh viên phát triển ý tưởng cho cuộc thi.

Khoi nghiep 1

Theo Ban tổ chức cuộc thi, sau hơn 2 tuần phát động, đến nay đã có đã có 26 ý tưởng được đăng ký, trong đó: lĩnh vực công nghệ có 07 ý tưởng,  03 ý tưởng về lĩnh vực giáo dục, 01 ý tưởng về lĩnh vực nông nghiệp, 01 ý tưởng về lĩnh vực sản xuất, 12 ý tưởng về thương mại dịch vụ, 02 ý tưởng về y tế.

Cùng hoạt động đào tạo, hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, Ban tổ chức còn cho các thí sinh và nhóm thí sinh tham gia cuộc thi đi tham quan thực tế Case Study mô hình khởi nghiệp thành công vào ngày 6/5 với mô hình khởi nghiệp “Bộ công cụ quản lý dự án Kit Project” của anh Bùi Sỹ Nguyên – khách mời của Chương trình Chuyến xe Khởi nghiệp số 45 do VTV6 thực hiện.