Tưng bừng đêm hội chào tân sinh viên PTIT 2016

Tân Sinh viên Học viện tham gia kỳ học Giáo dục Quốc Phòng tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Hà Nội
11/10/2016
Thông báo quyết định danh sách thí sinh được miễn thi môn Tiếng Anh (bổ sung) trong kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ – Đợt 2 năm 2016
13/10/2016

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Đông của Học viện đã tràn ngập không khí của đêm hội chào đón tân sinh viên 2016. Là chương trình được tổ chức thường niên, nhưng mỗi năm nội dung và hình thức của chương trình chào tân sinh viên PTIT ngày càng được tổ chức phong phú, hấp dẫn và luôn để lại dấu ấn khó quên trong tâm trí mỗi sinh viên Học viện. 

chao tan sv

Tham dự chương trình Chào sinh viên PTIT 2016 có PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Đoàn Thanh niên Học viện, lãnh đạo các Phòng ban, Khoa đào tạo. Đặc biệt cùng với sự có mặt của đông đảo tân sinh viên khóa 2016.

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên trở thành sinh viên Học viện. PGS.TS Trần Quang Anh khẳng định Học viện sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên để có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất ngay từ những ngày đầu tiên ngồi trên ghế giảng đường. Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh đã bày tỏ kỳ vọng vào những nỗ lực, cố gắng của các tân sinh viên, mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần hiếu học, vượt khó để đạt thành tích cao trong rèn luyện, học tập và nghiên cứu khoa học.

chao tan sv2

Tiếp theo phần phát biểu chúc mừng, chào đón của lãnh đạo Học viện, là chương trình liên hoan văn nghệ sôi động do các em tân sinh viên cùng câu lạc bộ VHNT sinh viên PTIT thực hiện. Chương trình năm nay đã được chuẩn bị công phu, với những tiết mục tiểu phẩm hài vui nhộn có ý nghĩa giáo dục, các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, mái trường, sinh viên. Đêm nhạc hội đã để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm trí mỗi tân sinh viên khóa 2016.

Tại cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Chào tân sinh viên sẽ được tổ chức vào ngày 16/10/2016.

Một số tiết mục tại buổi giao lưu:

chao tan sv5

chao tan sv4

chao tan sv3

chao tan sv6

1809 lượt xem