Thông báo đăng ký tham dự cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2016

Thông báo Kế hoạch nghỉ hè, kỳ thi phụ học kỳ 2 năm học 2015-2016 và Lịch học học kỳ 1 năm học 2016-2017
24/06/2016
Bổ nhiệm Lãnh đạo khoa Cơ bản 1
27/06/2016

Kính gửi: Sinh viên đang học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo và mời sinh viên đăng ký tham dự cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2016 (Vietnam Maker Contest with Galileo – VMIG) đến sinh viên Học viện. Nội dung cụ thể như sau:

1. Giới thiệu về cuộc thi

Cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2016 do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Intel Việt Nam tổ chức dưới dự bảo trợ của Trung ương Đoàn, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm khuyến khích tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học của sinh viên, đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng trong giảng dạy, giúp xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao của Việt Nam.

Chủ đề của cuộc thi lần này tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giao thông, y tế và môi trường. Cuộc thi được tổ chức thành 03 vòng: Vòng thi ý tưởng, vòng sơ khảo và vòng chung khảo.

2. Đối tượng tham gia cuộc thi

– Sinh viên đang học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

– Sinh viên có thể tham gia theo đội, mỗi đội có tối đa 3 sinh viên và 1 giảng viên hỗ trợ.

3. Cách thức tham gia cuộc thi

– Sinh viên đăng ký dự thi trực tuyến tại website: www.vmig.vn, đăng ký ý tưởng dự thi, đề xuất giáo viên hướng dẫn (theo mẫu).

4. Thời hạn nộp hồ sơ:  Nộp trước ngày 10/07/2016

5. Địa điểm nộp hồ sơ

Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện (Phòng 111, nhà B5, Cơ sở Đào tạo Hà Đông), hoặc thầy Nguyễn Mạnh Sơn, email: nguyenmanhson@gmail.com, ĐT: 0888018123.

6. Giải thưởng

– 01 giải Nhất, trị giá 15 triệu đồng.

– 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng.

– 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

– Từ 03 đến 04 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 03 triệu đồng.

– 05 giải Phụ, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.

7. Hỗ trợ kỹ thuật

Thí sinh dự thi sẽ được kỹ sư của intel hỗ trợ trực tuyến và 1 buổi trực tiếp tại nhà máy của Intel tại TP. Hồ Chí Minh.

Học viện thông báo và đề nghị các bạn sinh viên Học viện nhiệt tình tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên nghiên cứu và là sân chơi bổ ích để sinh viên sáng tạo.

Trân trọng thông báo!