Bổ nhiệm Lãnh đạo khoa Cơ bản 1

Thông báo đăng ký tham dự cuộc thi Nhà sáng tạo Việt Nam với Intel Galileo 2016
24/06/2016
Thông báo tuyển dụng giảng viên
29/06/2016

Ngày 27/6/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ khoa Cơ bản 1. Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Học viện, đại diện Đảng ủy và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các phòng,  ban chức  năng.

bo nhiem

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định giao PGS.TS Phạm Ngọc Anh, Phó trưởng khoa Cơ bản 1 nhiệm vụ phụ trách khoa, kiêm trưởng bộ môn toán khoa Cơ bản 1.

PGS.TS Phạm Ngọc Anh, là nhà khoa học trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực toán học được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư năm 2011. Trong các năm 2013 và 2015, các công trình toàn học của PGS.TS Phạm Ngọc Anh đều được nhận giải thưởng của Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển toán học giai đoạn 2010-2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã thay mặt Ban Lãnh đạo Học viện chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm. Phó Giám đốc Học viện cũng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực PGS.TS Phạm Ngọc Anh trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới PGS.TS Phạm Ngọc Anh sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đây là giai đoạn Học viện kiện toàn mô hình tổ chức theo Quyết định 879/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vì vậy, Lãnh đạo Học viện cũng mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên khoa Cơ bản 1 tiếp tục đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

3173 lượt xem