Thí sinh Cuộc thi Sáng tạo khởi nghiệp Sinh viên PTIT P-Startup 2017 tham quan mô hình khởi nghiệp ProjectKit của doanh nhân Bùi Sỹ Nguyên

Chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT 2017”
09/05/2017
Thông báo về chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017
09/05/2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp sinh viên P-Startup 2017”, các thí sinh tham gia Cuộc thi đãtham quan mô hình khởi nghiệp “Bộ công cụ quản lý dự án ProjectKit” của anh Bùi Sỹ Nguyên – khách mời của Chương trình Chuyến xe Khởi nghiệp số 45 do VTV6 thực hiện.

Tại buổi tham quan, các nhóm thí sinh đã giao lưu và được chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nhà sáng lập ProjectKit về những bài học thất bại, kinh nghiệm thành công và kết nối mạng lưới khởi nghiệp. Những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp sẽ giúp các nhóm thí sinh hoàn thiện những ý tưởng, dự án khởi nghiệp.

Trước đó, Ban tổ chức đã có buổi tập huấn, hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh cho tất cả sinh viên tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, khoa Quản trị kinh doanh 1 đã bố trí giảng viên để hỗ trợ các nhóm sinh viên phát triển ý tưởng cho cuộc thi.

1

3

773 lượt xem