INNOVATUBE tuyển thực tập sinh Backend 2016

INNOVATUBE tuyển thực tập sinh Backend 2016
15/12/2016
Thông báo tuyển dụng cho vị trí Radical UX & UI Designer của công ty SYMPTOMA GmbH
15/12/2016

Bạn thích môi trường khởi nghiệp? Bạn đang tìm một môi trường làm việc được sử dụng những công nghệ mới nhất cũng như được làm việc cùng những người sáng lập xuất sắc trên khắp thế giới?

Vậy INNOVATUBE chính là nơi bạn đang tìm kiếm. INNOVATUBE là một quỹ đầu tư khởi nghiệp toàn cầu hoạt động cùng với những startup đột phá trên khắp thế giới, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao với thái độ làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và nhanh chóng.

Mô tả công việc:

– Tạo ra những sản phẩm xuất sắc cùng với những startup tài năng từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore và một số quốc gia khác.

– Tham gia các dự án sử dụng ngôn ngữ lập trình back-end, sử dụng các frameworks và công nghệ mới nhất của PHP, Golang (ưu tiên) hoặc các ngôn ngữ khác.

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách phối hợp chặt chẽ cùng Quản lý Sản Phẩm/Dự án cũng như các thành viên khác trong nhóm.

– Đảm bảo tiến độ sản phẩm với phương pháp quản lý dự án hiệu quả nhất.

Yêu cầu công việc:

– (Với Thực tập sinh) Chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành khác liên quan, có khả năng làm việc trên nền tảng PHP, Golang (ưu tiên) hoặc các nền tảng khác.

– Kiến thức về các dự án phát triển sản phẩm kỹ thuật. Kinh nghiệm trong các dự án thực tế là điểm cộng.

– Kiến thức trong thiết lập/cấu hình server (Linux hoặc *nix) và quản lý điện toán đám mây (Amazon/Google/Microsoft). Kinh nghiệm thực tế là điểm cộng.

– Kiến thức về kiểm thử sản phẩm.

– Kinh nghiệm về hệ thống quản lý mã nguồn, ưu tiên Git.

– Khả năng tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản trong môi trường làm việc.

Quyền lợi công việc:

– Mức lương và đãi ngộ cạnh tranh: từ $300 trở lên (tùy vào kỹ năng và kinh nghiệm của ứng viên), có lương tháng thứ 13, chính sách làm việc và ngày nghỉ linh hoạt.

– Cơ hội được nhận làm nhân viên chính thức tại INNOVATUBE, vườn ươm khởi nghiệp có tốc độ phát triển cao cùng môi trường làm việc quốc tế và đồng nghiệp đến từ các lĩnh vực, các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

– Các lớp đào tạo thực tiễn nâng cao kỹ năng lập trình.

– Cơ hội học hỏi và sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất và làm việc với các ý tưởng start-up sáng tạo toàn cầu.

– Trải nghiệm được làm việc và học hỏi kỹ năng trong ngành từ CTO của công ty – anh Takaaki Mizuno, người có hơn 20 năm kinh nghiệm lập trình và là tác giả của 1 trong năm cuốn sách bán chạy nhất năm 2015: “Web API: The Good parts”.

– Định hướng công việc rõ ràng: chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phát triển ứng viên trở thành các chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin.

– Thư mời MIỄN PHÍ đến các sự kiện start-up và công nghệ được tổ chức bởi INNOVATUBE.

– Văn phòng làm việc thân thiện, hiện đại tại Co-working space TOONG.

– 2 lần đánh giá năng lực mỗi năm.

Cách thức ứng tuyển:

Gửi CV bằng tiếng Anh và Github link (không bắt buộc) tới địa chỉ email: ivy.van@innovatube.com

Liên hệ: Chị Mai (Ivy): +84 963 019 835 hoặc skype: Maxcellent Mai X Van.

Lưu ý: INNOVATUBE ưu tiên những hồ sơ gửi sớm. Ngoài ra, chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được liên hệ, do lượng hồ sơ gửi đến chúng tôi quá lớn. Xin cảm ơn!

Thông tin công ty: https://drive.google.com/open?id=0B0K53tQNdJe2UnpDWG5RR3ozdVU

Mô tả công việc – vị trí thực tập sinh lập trình Backend: http://ybox.vn/tuyen-dung/hn-innovatube-tim-kiem-gap-thuc-tap-sinh-backend-3hmza81t2j

844 lượt xem