Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Viet Nam (NATV) tuyển dụng Kỹ sư thiết kế và phát triển ô tô NISSAN

Bộ TT&TT phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
07/06/2021
Kịch bản các diễn biến bất thường về dịch Covid-19 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
10/06/2021

Công ty TNHH Nissan Automotive Technology Viet Nam (NATV) là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Nissan Motor. Công ty có trụ sở làm việc tại tầng 26 tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark 72 Tower và Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Ô tô Hòa Lạc.

Bằng việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng, NATV là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế Ô tô thương hiệu xe NISSAN.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng công việc công ty cần tuyển nhân viên vị trí như sau:

1/ Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư thiết kế và phát triển ô tô NISSAN

• Số lượng:  15 người
  • Mã tuyển dụng: FY22Q1
  • Nơi làm việc: Tầng 26~30-Tòa nhà Landmark72-Keangnam Hà nội

2/ Nội dung công việc:

• Thiết kế, phân tích và đo đạc thân xe, nội thất, ngoại thất, khung gầm, động cơ, điện tử, bộ phận truyền động.
  • Nội dung công việc được giải thích cụ thể trong buổi giới thiệu công ty (ngày thi Test)

3/ Điều kiện tuyển dụng:

Nam/Nữ, 25 tuổi trở xuống, đã tốt nghiệp các Trường ĐẠI HỌC hoặc đang sinh viên năm cuối có thể cung cấp được đầy đủ, chính xác giấy tờ chứng nhận tốt nghiệp trước ngày 5/4/2022 thuộc KHOACHUYÊN NGÀNH đào tạo tương ứng:

• Điện, Điện tử, Điện tử-Viễn thông, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điều khiển, Tự động hóa, Robot, Hệ thống nhúng, Kỹ thuật máy tính…
  • Năng động, làm việc theo nhóm, nhiệt tình với công việc và có nguyện vọng làm việc lâu dài.

Lưu ý:

• Ứng viên đã nộp hồ sơ ứng tuyển hoặc đã thi ở kỳ tuyển trước có thể ứng tuyển lại đợt này.
  • Ứng viên trượt phỏng vấn không được ứng tuyển lại.

4/ Quyền lợi:

• Được làm việc trong công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản
  • Đánh giá tăng lương hàng năm, đánh giá thưởng, xét tỉ lệ trượt giá
  • Có cơ hội được cử đi đào tạo ở nước ngoài (Nhật Bản, Châu Âu, …)
  • Được tài trợ 100% học phí và nhận học bổng hàng tháng trong chương trình đào tạo học tiếng Nhật. Công ty sẽ bố trí lịch học hợp lý để sinh viên vừa hoàn thành việc học tiếng Nhật vừa hoàn thành việc học tại trường Đại học
  • Chế độ làm việc linh hoạt, có nhiều kỳ nghỉ lễ dài ngày như: Tuần lễ vàng, nghỉ hè, nghỉ Tết dương lịch, nghỉ Tết âm lịch.
  • Được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thiết kế trên máy tính và sử dụng thành thạo tiếng Nhật.
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
  • Được công ty tổ chức tham quan du lịch hàng năm và nhiều hoạt động ngoại khóa khác
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, phát huy được năng lực của bản thân

5/ Yêu cầu hồ sơ:

• CV tiếng Việt (Tự tạo mẫu Cv)
  • Chứng minh nhân dân (Bản scan)
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp ĐH (nếu có)
  • Bảng điểm tính tới thời điểm hiện tại (bắt buộc)

Lưu ý: Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc Online phải ghi rõ:

Mã tuyển dụng -Số điện thoại- Email

• FY22Q1-097xxx-email

Thí sinh nộp Online GỬI BẢN SCAN các giấy tờ trên về Email cho chúng tôi.

Và vui lòng nhập thông tin vào link sau: https://forms.gle/ezhWyZj3ULXKCt9L7

6/ Thời hạn và địa chỉ nộp hồ sơ:

• Thời hạn nộp hồ sơ: 23/06/2021
  • Nộp hồ sơ qua E-mail: tuyendungnamtrieu@namtrieu.com.vn
  • Nhận hồ sơ trực tiếp: Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nam Triều
  • VPĐD: Tòa nhà T&H, Số 4, Ngõ 10, Phố Nghĩa Đô, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nộị
  • ĐT: 024-3755 5392- 0961178914