Đăng ký tham dự Diễn đàn Lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ICT 2016 (​YILF 2016) tại Busan, Hàn Quốc

Lãnh đạo Học viện tham dự Hội thảo kết nối sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin khu vực miền Bắc 2016
08/08/2016
Khởi động dự án “Xây dựng liên minh trường đại học và nhà công nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ” (BUILD-IT)
09/08/2016

Diễn đàn Lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ICT 2016 (YILF 2016) do Cơ quan Xã hội và Thông tin quốc gia Hàn Quốc (NIA) phối hợp cùng Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đồng tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 7-9/9/2016 tại Busan, Hàn Quốc .

BUSAN+01

Mục đích của diễn đàn là tạo ra một cộng đồng cho các nhà lãnh đạo trẻ trong lĩnh vực ICT chia sẻ những ý tưởng đổi mới nhằm phục vụ cho sự phát triển của ngành công nghiệp mạng trong tương lai. Đồng thời diễn đàn cũng mở ra cánh cửa cho những người tham dự cơ hội phát triển nghề nghiệp, thông qua đó tích cực đóng góp cho cộng đồng nơi họ làm việc.

Diễn đàn sẽ được chia làm 3 phần: (1) Hội thảo và cuộc thi với chủ đề “Busan Global Smart Cities Challenge”; (2) Tiệc tiếp đón và (3) Tham quan thành phố Busan. Chương trình của diễn đàn sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

–  Nâng cao năng lực của thế hệ trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin;

– Giảm khoảng cách số giữa các vùng miền;

– Thúc đẩy nghiên cứu các vấn đề nổi bật trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là các vấn đề liên quan đến mạng (IOT).

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ đăng ký xin truy cập vào link dưới đây:

http://itu.int/go/YILF2016

1864 lượt xem