Thông báo tuyển sinh viên thực tập vị trí PRESALES khối ngành Công nghệ thông tin – phần mềm

Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật viễn thông thông báo tuyển dụng
30/05/2017
30/05/2017

Công ty TNHH Kiểm thử và Bảo hiểm phần mềm (TAIC) thông báo tuyển sinh viên thực tập cho vị trí Presales.

1. Số lượng : 04 người

2. Mô tả công việc:

– Thực tập tại công ty.

– Hoàn thành công việc cấp trên giao cho.

– Tham gia vào các dự án của TAIC

– Làm việc theo nhóm, đội dự án.

3. Yêu cầu:

–  Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học ngành CNTT – Phần Mềm Trường Học Viện Công Nghệ Bưu chính Viễn Thông.

Nắm vững kiến thức căn bản về lập trình.

– Làm việc full timetừ thứ 2 đến thứ 6.

– Hòa đồng, thân thiện, cởi mở, thích nghi nhanh với môi trường mới.

– Có tinh thần trách nhiệm, cầu tiến, chịu được áp lực công việc.

– Có máy tính cá nhân & có thể nhận việc ngay.

– Tiếng Anh giao tiếp căn bản; đọc hiểu tài liệu chuyên ngành tốt.

4. Quyền lợi

– Mức lương: 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng

– Được đào tạo về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; Có nhiều cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, event thực tế với chuyên gia trong và ngoài nước.

– Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện và hòa đồng.

– Đội ngũ lãnh đạo, quản lý trọng nhân tài, giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực, ghi nhận sự cống hiến của nhân viên.

– Cơ hội trở thành nhân viên chính thức của TAIC sau thời gian thực tập.

5. Địa điểm và thời hạn nhận hồ sơ:

– Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 25/05/2017 – 17/06/2017.

– Địa điểm nhận hồ sơ: Sinh viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua   Email: contact@taic.vn

Hoặc liên hệ: Ms Huệ              Điện thoại liên hệ: 0981.458.912        Email: hue.nguyen@taic.vn

Trụ sở: Phòng 215, tòa nhà Kim Ánh, số 1, ngõ 78, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam.