Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật viễn thông thông báo tuyển dụng

30/05/2017
Thông báo tuyển sinh viên thực tập vị trí PRESALES khối ngành Công nghệ thông tin – phần mềm
30/05/2017

Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật viễn thông (TST) là đơn vị thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), làm nhiệm vụ xây lắp, bảo dưỡng, đo kiểm và hỗ trợ vận hành cho các thiết bị viễn thông trên phạm vi toàn quốc. Hiện nay, Công ty TST có nhu cầu tuyển dụng nhân lực thamg ia lắp đặt các trạm BTS, đo kiểm các công trình viễn thông trên toàn quốc.

1. Số lượng: 10 người

2. Điều kiện tuyển dụng:

– Nam kỹ sư chuyên ngành điện tử viễn thông tốt nghiệp các trường: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Điện lực.

– Tuổi đời không quá 30.

– Có sức khỏe để có thể đi công tác xa dàu ngày.

– Ưu tiên những trường hợp đã có kinh nghiệm đi thực tế.

3. Mức lương: thỏa thuận

4. Hồ sơ dự tuyển:– Đơn xin dự tuyển

– Sơ yếu lý lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Bảng điểm kết quả học tập (có công chứng)

– Bằng tố nghiệp (có công chứng) và các văn bằng khác (nếu có)

– Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền (trong thời gian không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

– Chứng minh nhân dân (có công chứng)

– 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng)

Liên hệ: phòng Tổ chức, Công ty cổ phần Dịch vụ kỹ thuật viễn thông; soos phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 04.3736.6984; 04.35682241, gặp phòng Tổ chức (hoặc liên hệ chị Yến: 090.3223.664)