Thông báo tuyển dụng kỹ sư Công nghệ thông tin của Viễn thông Ninh Bình

15/02/2017
Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017
23/02/2017

Viễn thông Ninh Bình có nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư Công nghệ thông tin vào làm việc tại Viễn thông Binh Bình, cụ thể như sau

I. Số lượng, vị trí chức danh tuyển dụng

1. Số lượng tuyển dụng: 04 lao động

2. Vị trí chức danh tuyển dụng:

– Kỹ sư hệ thống: thiết kế hệ thống, tích hợp hệ thống.

– Lập trình viên: lập trình các ngôn ngữ, lập trình trên các môi trường.

– Nhân viên IT.

3. Địa điểm làm việc: Trung tâm Công nghệ thông tin (thành phố Ninh Bình).

4. Tiêu chuẩn ứng viên dự thi:

– Trình độ đào tạo: tốt nghiệp đại học hệ chính quy (học tập trung từ 08 kỳ trở lên) tại các trường: Đại học Bách khoa Hà Nội. Đại học Khoa học tự nhiên, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chuyên ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng, toán tin.

– Độ tuổi tuyển dụng: không quá 30 tuổi.

– Ưu tiên các ứng viên có quê ở Ninh Bình, có kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học loại khá trở lên.

5. Đối tượng tuyển dụng:  là công dân Việt Nam, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, không đang trong thời kỳ truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị cấm hành nghề, có đủ sức khỏe để làm việc.

6. Hình thức tuyển dụng:

– Đối với ứng viên tốt nghiệp đại học dưới loại khá:

+ Xét hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp tại Viễn thông Ninh Bình, thử việc và đánh giá kết quả thử việc.

+ Thời gian thử việc: 02 tháng.

– Đối với ứng viên tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên: xét hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp tại Viễn thông Ninh Bình.

– Viễn thông Ninh Bình xem xét tuyển dụng ngay sau khi nhận được hồ sơ.

7. Mức thu nhập: theo quy chế phân phối thu nhập của Viễn thông Ninh Bình.

II. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. Đơn xin việc.

2. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 và có xác nhận của chính quyền địa phương.

3. Giấy khám sức khỏe do cơ quan Y tế có thẩm quyền theo quy định của Bộ Y tế cấp.

4. Bản sao công chứng các giấy tờ sau: giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học, CMTND và kết quả học tập theo các văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).

5. 02 ảnh cớ 4×6 (cm) chụp mới trong vòng 06 tháng.

6. Bản tóm tắt thông tin cá nhân về kết quả học tập, công tác, kinh nghiệm… của bản thân.

III. Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 08/02/2017 đến hết tháng 10/2017 (trong giờ hành chính), không nhận hồ sơ qua đường Bưu điện, hồ sơ không trúng tuyển không trả lại.

IV. Địa điểm nhận hồ sơ:

– Phòng nhân sự tổng hơp, Viễn thông Ninh Bình đường 30/6 phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình.

– Điện thoại liên hệ: 030 3899899

Thông tin chi tiết về tuyển dụng lao động trên Website: http://vnptninhbinh.vn