Thông báo chương trình tư vấn về giới tính, sức khỏe sinh sản cho nữ sinh viên

Hội nghị tập huấn, tư vấn về công tác kiểm định chất lượng giáo dục
02/03/2017
Samsung Việt Nam thông báo tuyển dụng
03/03/2017

Với mục đích giúp các nữ sinh có kiến thức cơ bản về giới tính, sức khỏe sinh sản để có thể tự chăm sóc, bảo vệ bản thân trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Học viện, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức chương trình tuyên truyền, tư vấn về giới tính, sức khỏe sinh sản cho nữ sinh tại cơ sở đào tạo Hà Nội.

1. Thời gian: từ 18h00-19hoo thứ năm, ngày 09/3/2017.

2. Địa điểm: Hội trường I – cơ sở đào tạo Hà Nội.

3. Đối tượng: Toàn thể nữ sinh viên đang học tập tại cơ sở đào tạo Hà Nội.

4. Nội dung:

– Các chuyên gia tư vấn về sức khỏe sinh sản chia sẻ nội dung về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và sắc đẹp phụ nữ; những kinh nghiệm để phát hiện sớm các bệnh phụ nữ thường gặp trong xã hội hiện đại…

– Giao lưu, đối thoại với chuyên gia tư vấn và nữ sinh về những vấn đề ề giới tính và sức khỏe sinh sản

Đề nghị nữ sinh viên tại cơ sở đào tạo Hà Nội tham gia chương trình đúng thời gian và địa điểm quy định.