Thông báo chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết năm 2017

Thông báo tuyển dụng số lượng lớn kỹ sư phát triển phần mềm tại LG Electronics R&D Center năm 2017
06/01/2017
Hơn 20.000 lượt người tham quan Triển lãm số về Trường Sa và Hoàng Sa do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xây dựng
06/01/2017

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp cùng gia đình, đón Tết Đinh Dậu 2017 an toàn, thuận lợi, Ban Thường vụ Đoàn Khối Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết năm 2017, cụ thể như sau:

1. Đối tượng hỗ trợ

Là sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Tuyên Quang, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nam, Nam Định, Lạng Sơn, Hòa Bình, có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn, Hội.

2. Thời gian và địa điềm tổ chức

2.1. Thời gian:

– Đợt I: 6h00 ngày 18/01/2017 (21/12 Âm lịch), (thứ Tư)

– Đợt II: 6h00 ngày 19/01/2017 (22/12 Âm lịch), (thứ Năm)

2.2. Địa điểm:

– Đợt I: Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội (Số 37, Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Trường Đại học Lâm nghiệp (Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội)

– Đợt II: Nhà Văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội.

3. Quy trình dự xét, tiếp nhận vé và tham gia chương trình:

3.1. Hồ sơ dự xét:

– Sinh viên khó khăn nộp hồ sơ dự xét trực tiếp tại Văn phòng Đoàn TN- Tầng 1 – KTX B5 (Cơ sở đào tạo Hà Nội)

– Hồ sơ dự xét bao gồm:

+ Đơn đăng ký tham gia chương trình (tải mẫu TẠI ĐÂY).

+ Bảng photo thẻ sinh viên, CMND (không cần công chứng).

+ Giấy tờ xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn của địa phương (nếu có).

+ Giấy tờ minh chứng các thành tích hoạt động, học tập (nếu có).

3.2. Thời gian nhận hồ sơ

– Sinh viên hoàn thành hồ sơ và nộp về văn phòng Đoàn trước 12h ngày 9/1/2017.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: đ/c Chung Hải Bằng, SĐT: 0917508102 (vui lòng không nhắn tin), email: bangch@ptit.edu.vn.