Samsung Việt Nam thông báo tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng của COMAS.,CORP
28/02/2017
Hội nghị tập huấn, tư vấn về công tác kiểm định chất lượng giáo dục
02/03/2017

Để mở rộng hoạt động sản xuất, trong đợt 1 năm 2017, Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng hàng ngàn Kỹ sư, Cử nhân đã/sẽ tố nghiệp và có bằng đại học trước ngày 31/12/2017, tất cả các chuyên ngành từ các trường đại học trong cả nước làm việc tại 8 nhà máy/Trung tâm Samsung Việt Nam thuộc các địa điểm sau:

Tại Thái Nguyên: Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV).

Tại Bắc Ninh: Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Display Việt Nam (SDV), Samsung SDI Việt Nam (ADIV), Samsung SDS Việt Nam (SDSV).

Tại Hà Nội: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC).

Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Samsung Electronics HCMC CE Complex (SEHC).

1. Hồ sơ chuẩn bị:

– Bản gốc CMTND

– Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có): TOEIC (tiếng Anh), TOPIK (tiếng Hàn), HSK (tiếng Trung).

1. Cách nộp hồ sơ (duy nhất):

01/03/2017- 10/04.2017, ứng viên truy cập website www.samsungcareers.com.vn và làm theo hướng dẫn. Ứng viên đã từng thi tuyển trượt có cơ hội nộp hồ sơ dự tuyển lại

1. Thời gian thi tuyển (dự kiến).

– 29/04/2017 (thứ Bảy): Tham dự kỳ thi GSAT (ứng viên: SEV, SEVT, SEMV, SDV, SDIV, SDSV, SEHC)

– 24-31/05/2017: Phỏng vấn trực tiếp.

– Tháng 06/2017: đi làm chính thức.

Chú ý:

+ Ứng viên tham dự thi tuyển SVMC sẽ thi bài kỹ thuật (C, C++, Java) và sẽ được thông báo lịch thi tuyển chính thức qua email.

+ Ứng viên đăng ký thi tuyển SEHC sẽ tham dự thi tuyển tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi chi tiết liên hệ:

– Anh: Vũ Huy Tráng – HR Senior Staff. ĐT: 0934.207.661. Email: huy.trang@samsung.com

Hoặc anh: Nguyễn Xuân Dương – HR Senior Staff. ĐT: 0906.178.216. Email: xuanduong.ng@samsung.com