“FPT Software – Open Doors Day 2016”

Thông báo về việc thu học phí kỳ I năm học 2016-2017 các lớp ĐH-CĐ, LTCQ tại cơ sở Hà Nội
13/10/2016
Tổ chức Công đoàn phát huy vai trò của mình trong xây dựng đội ngũ, phát huy nội lực góp phần đưa Học viện ngày càng phát triển
18/10/2016

Nhằm đẩy mạnh họat động hợp tác giữa Công ty TNHH FPT Software và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đồng thời giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc, văn hóa công ty đến các sinh viên đang theo học tại Khoa Công nghệ Thông tin, Công ty TNHH Phần mềm FPT (FSOFT) tổ chức sự kiện:

FPT SOFTWARE – OPEN DOORS DAY 2016

• Thời gian: Thứ 7, ngày 05 tháng 11 năm 2016
  • Địa điểm: F-Ville, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội
  • Số lượng dự kiến: 150 – 300 sinh viên, năm thứ 2 – năm cuối.
  • Nội dung: Ngày hội tư vấn – hướng nghiệp, tuyển dụng thường niên và giới thiệu môi trường làm việc, văn hóa công ty

Đến với Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng – FPT Software Open Doors Day, bạn sẽ được:

1. Trải nghiệm môi trường làm việc và môi trường văn hóa đặc trưng của FPT Software
  2. Trực tiếp tìm hiểu, nhìn nhận, đánh giá “sâu” và “sát” về những mảng công việc “hot” nhất tại FPT Software
  3. Nắm bắt các cơ hội đào tạo, phát triển sự nghiệp cá nhân
  4. Tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất qua các hội thảo chuyên ngành
  5. Hòa mình vào lễ hội văn hóa đặc trưng “có 1 không 2” của Fsofter
  6. Cơ hội trúng những phần quà công nghệ hấp dẫn từ những thương hiệu hàng đầu.

Để tham dự sự kiện vô cùng hấp dẫn này, bạn chỉ cần:

1. Đăng ký nhận vé tham dự tại đường link: http://tinyurl.com/FPT-Software-CodeYourLife
  2. Theo dõi các thông tin được cập nhật liên tục tại: https://opendoorsday.fpt-software.com/

Ban Tổ chức Ngày hội “FPT Software – Open Doors Day 2016” hy vọng rằng đây sẽ là cơ hội hữu ích để sinh viên nhà trường có thể trực tiếp tìm hiểu, nhìn nhận, đánh giá và nắm bắt các cơ hội đào tạo, cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại FPT Software; xây dựng định hướng phát triển sự nghiệp cá nhân, cũng như tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới nhất thông qua việc tham gia các hội thảo chuyên ngành và đặc biệt là có thể hòa mình vào không gian lễ hội văn hóa đặc trưng của FPT. Sự kiện “FPT Software – Open Doors Day 2016” cũng sẽ tiếp tiếp tục góp phần xây dựng nền tảng quan hệ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng trong tương lai.

Trân trọng thông báo!

1923 lượt xem