Sinh viên PTIT đạt kết quả cao tại giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019

Chung kết cuộc thi “Sing to learn PTIT 2019”
12/11/2019
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có 02 ứng viên đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư
14/11/2019

Với kết quả đạt 02 Huy chương Bạc, đội tuyển Điền kinh của Học viện đã đứng trong danh sách các trường đạt thành tích cao tại giải giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 vừa được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.

Đội tuyển Điền kinh của Học viện phần gồm 9 sinh viên tham gia thi đấu 8 nội dung gồm: đẩy tạ nam, chạy 100m, 200m nam – nữ, tiếp sức 4 x 100m nam – nữ, nhảy xa nam.

Kết quả, ở nội dung đẩy tạ Nam, sinh viên Nguyễn Trung Hiếu – D15CNTT3  với thành tích 11,35m đã đạt Huy chương Bạc.  Ở nội dung chay tiếp sức 4 x 100m nữ, các sinh viên Lan Anh (D18KT4), Hải An (D18MR2), Hồng Nhung (D19CN1) và Thanh Lan (D19KT2)  đã giành Huy chương Bạc.

Giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019 đã thu hút 15 với trên 300 vận động viên các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội tham gia. Giải đấu có ý nghĩa lớn về thể thao, văn hóa, giáo dục, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội.

Trong những năm vừa qua, cùng với hoạt động chuyên môn, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong CBCNV Học viện, khuyến khích, tạo điều kiện để CBCNV Học viện có điều kiện thamg gia thi đấu các giải trên địa bàn thành phố Hà Nội.