Chung kết cuộc thi “Sing to learn PTIT 2019”

Thông báo về việc đăng ký nguyện vọng các học phần trong chương trình đào tạo Công nghệ thông tin dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên ASEAN
11/11/2019
Sinh viên PTIT đạt kết quả cao tại giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019
13/11/2019

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing to Learn PTIT 2019”. Đây là hoạt động thường niên được khoa Cơ bản 1 và Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích dành cho các bạn yêu thích âm nhạc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Đến dự chương trình có PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, cùng các thầy cô giáo, đại diện các phòng, ban chức năng, khối quản lý đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của hàng nghìn sinh viên và đại diện đơn vị bảo trợ chuyên môn và các nhà tài trợ chính của chương trình.

Năm nay, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi có Thạc sỹ Trịnh Thị Oanh – Giảng viên Khoa Thanh nhạc – Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương, Mr Robin Bednall – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Úc tại Hà Nội, Mr Alvir Anthony Subrado – đạt Giải 3 Asean & 3 Singing Contest 2017 và cô Nguyễn Quỳnh Giao, Phó trưởng khoa Cơ bản 1, trưởng Bộ môn Ngoại ngữ.

Với chủ đề “LUMOS – ILLUMINATE THE SOULS”, thắp sáng những tâm hồn nhằm đánh thức những tiềm năng âm nhạc vượt qua rào cản thể hiện cá tính để có trải nghiệm và tỏa sáng. Sing to Learn PTIT 2019 được khởi động từ tháng 9 và phát động đến rộng khắp các đối tượng là học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trải qua hai vòng loại Casting và Semifinal, Ban tổ chức đã chọn ra được 8 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết.

Trong đêm chung kết,  8 thí sinh đã được bốc thăm để ghép thàng 4 cặp. Các cặp thí sinh có quyền tự chọn bài hát để cùng nhau thể hiện trong Phần 1 của đêm Chung kết và 8 thí sinh tự chọn 1 tiết mục biểu diễn đơn ca ở phần 2.

Sự khác biệt đã được các thí sinh mang đến bằng những tiết mục nổi bật cả về chất lượng chuyên môn và hình thức thể hiện. TOP 8 gương mặt xuất sắc nhất đã bùng nổ và tỏa sáng trên sân khấu. Kết quả,  giải Nhất thuộc Nguyễn Hồng Tuấn, Đại học  Quốc Gia Hà Nội; giải Nhì thuộc về thí sinh Vi Đình Tiến đến từ Đại học Kỹ Thuật Mật Mã và Phạm Thành Lộc đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Các thí sinh: Đặng Minh Tuấn – Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Nguyễn Nhật Anh – Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội
 và Trần Đăng Hoàng – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cùng đạt giải Ba. Giải Triển vọng thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Tố Loan – Đại học Thương Mại và thí sinh Hàn Nhật Tuấn – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đạt giải Phong cách.

“Sing To Learn PTIT 2019” là món quà ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành để tặng và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

1115 lượt xem