Triễn lãm MULTIMEDIA EXPO 2018 với chủ đề “Triển vọng và cơ hội cho ngành Multimedia”

Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 và triển khai hoạt động năm học 2018 – 2019
16/10/2018
20 sinh viên PTIT sẽ được trao học bổng tài năng Samsung 2018 trị giá từ 65-113 triệu đồng/suất
25/10/2018

Ngày 22/10/2018,  Liên chi đoàn Công nghệ Đa phương tiện Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Triễn lãm MULTIMEDIA EXPO 2018 với chủ đề “MULTIMEDIA EXPO 2018 – Triển vọng và cơ hội cho ngành Multimedia”. Tham dự buổi triễn lãm có Thầy TS. Tân Hạnh, Phó giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh cùng các thầy cô, khách mời và đông đảo các bạn sinh viên.

4

Thầy TS. Tân Hạnh , Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các thầy cô Khoa Công nghệ Thông 2 tin góp mặt tại triển lãm MULTI EXPO 2018

Triển lãm trưng bày nhiều tác phẩm ảnh được điểm cao, các bài tập về thiết kế tạp chí, 51 ý tưởng về 1 vật, chiếu những bộ phim xuất sắc trong quá trình học của sinh viên Đa Phương Tiện. Qua đó cho thấy được những tiến bộ của các bạn trong quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện.

Bên cạnh đó chương trình năm nay cũng có nhiều nét mới khi trưng bày thêm Hologram và trình diễn công nghệ thực tế ảo tăng cường giúp cho những người tham gia mở mang thêm kiến thức. Các bạn tham dự đã rất thích thú với những gì có ở MULTI EXPO năm nay và mong muốn chương trình tiếp tục diễn ra những năm tiếp theo.

Ngoài ra bên cạnh trưng bày thì MULTI EXPO 2018 còn có 2 buổi Workshop vô cùng bổ ích đến từ nhà tài trợ ARENA MULTIMEDIA và Câu lạc bộ ITMC của Học viện. Nhà tài trợ ARENA MULTIMEDIA mang đến buổi Workshop chủ đề “ Vai trò của UX/UI trong sự nghiệp phát triển của Developer” với sự tham gia của 2 diễn giả anh Hoàng Nguyễn – Senior Product Designer của Interactive Labs – Công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ di động tại San Francisco và anh Nguyễn Hữu Quang – Giám đốc điều hành Công ty EXE Corp giúp cho các bạn sinh viên hiểu được UX/UI là gì, nguyên tắc thiết kế của UX/UI và cơ hội nghề nghiệp. Còn Câu lạc bộ ITMC có buổi Workshop với chủ đề “làm game với ngôn ngữ C++ cùng với thư viện SFML giúp các bạn sinh viên làm ra được 01 game cơ bản mà không cần biết nhiều về đồ họa”.

Triễn lãm MULTI EXPO 2018 đã khép lại với sự thành công trong công tác tổ chức lẫn số lượng người đến tham gia là hơn 200 sinh viên thuộc trong và ngoài Học viện. Hi vọng rằng chương trình sẽ tiếp tục phát triển mang đến những điều mới lạ hơn nữa trong các mùa sau và là một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên trong mái trường Học viện Công nghệ Bưu chinh viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi triển lãm:

2

3

5

833 lượt xem