Sinh viên Học viện lọt Top 10 Hội thi “Olympic Tiếng Anh Học sinh – Sinh viên toàn quốc lần thứ IV

Khởi động các hoạt động hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và các đối tác doanh nghiệp, trường đại học Italia
07/07/2022
Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với hoạt động Ngày chủ nhật xanh
08/07/2022

Tối 30/6/2022, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng các đơn vị đồng hành tổ chức chung kết Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ IV. Sinh viên Tô Thành Thương – sinh viên D21 ngành An toàn thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã lọt vào vòng chung kết (Top 10) và đạt giải khuyến khích Hội thi “Olympic Tiếng Anh Học sinh – Sinh viên toàn quốc lần thứ IV”

Các thí sinh tại vòng thi chung kết

Qua 3 tháng triển khai, hội thi đã ghi nhận sự tham gia của hơn 600.000 thí sinh đến từ hơn 2.700 trường với hơn 1 triệu lượt thi trực tuyến trên website của hội thi. Kết quả này hoàn toàn vượt trội so với các lần tổ chức trước.

Hội thi lần thứ IV được tổ chức với 3 vòng thi: Vòng thi cấp tỉnh, từ ngày 10-4 đến ngày 31-5, thí sinh dự thi trực tuyến tại website hội thi và nền tảng Facebook Messenger; vòng chung kết toàn quốc trực tuyến trong hai ngày 9 và 10-6, thí sinh thực hiện phần thi trắc nghiệm và phần phỏng vấn trực tuyến của Ban tổ chức.

Tại vòng chung kết, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 10 học sinh và 10 sinh viên xuất sắc nhất để tham gia các phần thi, bao gồm những câu hỏi về kiến thức chung của ngôn ngữ, kiến thức văn hóa, xã hội, kiến thức về Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và phần thi hùng biện… Sinh viên Tô Thành Thương – sinh viên D21 ngành An toàn thông tin của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh

Ban tổ chức trao giải cho các thi s sinh tại vòng thi chung kết Hội thi