Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với hoạt động Ngày chủ nhật xanh

Sinh viên Học viện lọt Top 10 Hội thi “Olympic Tiếng Anh Học sinh – Sinh viên toàn quốc lần thứ IV
08/07/2022
Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2022
10/07/2022

Căn cứ nội dung trọng tâm trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022; nhằm tạo phong trào hành động của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương trong tham gia xây dựng đô thị văn minh, Ban Thường vụ Đoàn Khối ban hành hướng dẫn tổ chức các hoạt động ngày cao điểm“Tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương tình nguyện vì văn minh đô thị”. 

Nằm trong chuỗi hoạt động được Đoàn Thanh niên Học viện phát động diễn ra mỗi tháng 1 lần, Ngày Chủ Nhật Xanh là hoạt động có ý nghĩa giúp tăng cường ý thức bảo vệ môi trường, tăng tính đoàn kết giữa các đơn vị, đặc biệt là góp phần giúp cho môi trường PTIT thêm xanh, sạch, đẹp.

Chủ nhật 3/7 vừa qua hoạt động Ngày Chủ Nhật Xanh tiếp tục được diễn ra với sự tham gia đông đảo của các sinh viên đến từ các CLB trong Học viện. Đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải, sắp xếp lại ghế đá trong học viện, tổ chức quét vôi lại các gốc cây trong Học viện.

Sau một ngày tham gia nhiệt tình, tích cực của các CLB, mọi công việc đều đã được hoàn thành, khuôn viên Học viện đã thông thoáng sạch sẽ.

Một số hình ảnh trong ngày Chủ nhật xanh của Sinh viên Học viện: 

515 lượt xem