Ngày hội “SVMC Day 2018”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai đào tạo và đánh giá kỹ năng Tin học và Tiếng Anh cho sinh viên theo các tiêu chuẩn Quốc tế.
26/10/2018
Hội trại chào sinh viên 2018
29/10/2018

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với công nghệ mới, tiên tiến, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức cho sinh viên của tham dự Chương trình SVMC Open day 2018 của Trung tâm phát triển ứng dụng Di động SVMC Samsung tổ chức trong tháng 10 vừa qua.

Chương trình SVMC Open day là một hoạt động thường niên được Samsung tổ chức nhằm thu hút sự quan tâm, và là cơ hội để sinh viên giao lưu, tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ mới của Samsung, đồng thời trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng tại đây.
Đây là dịp để Samsung trực tiếp giới thiệu, cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Qua chương trình này, các sinh viên Học viện đã có dịp tham quan trung tâm nghiên cứu và làm việc của Samsung, tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất, đồng thời tham gia các trò chơi bổ ích và nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Chuyến đi đã khơi dậy tinh thần học hỏi các ứng dụng công nghệ khoa học mới của các bạn sinh viên, giúp các em cập nhật thêm thông tin tuyển dụng cũng như tìm hiểu môi trường làm việc của Samsung từ đó góp phần định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

972 lượt xem