Hội trại chào sinh viên 2018

Ngày hội “SVMC Day 2018”
26/10/2018
PTIT có 2 đội giành quyền vào thi Chung khảo “Sinh viên với An toàn thông tin 2018”
04/11/2018

Ngày 27-28/10/2018 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh (Học viện cơ sở) đã tổ chức hội trại CHÀO! SINH VIÊN 2018 với mục đích chào đón tân sinh viên khóa 2018 và chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

1

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh trao kỷ niệm chương và thư cảm ơn cho nhà tài trợ NEO TRAINING CENTER.

Tham dự đêm hội trại có TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phụ trách cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, cùng các Quý thầy cô, Quý khách mời, cựu sinh viên và toàn thể sinh viên Học viện.

Chương trình Chào!Sinh viên là hoạt động thường niên của Học viện vào dịp đầu năm học mới, nhằm tạo môi trường giao lưu cho các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên khóa 2018. Chương trình Chào!Sinh Viên năm nay bao gồm nhiều hoạt động phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức: đồng diễn flashmob, trò chơi nhập trại, dựng và trang trí trại, thi nấu ăn, các trò chơi tập thể, thi văn nghệ, thi thời trang tái chế, lửa trại… Chương trình đã thu hút hơn 1000 sinh viên của học viện cơ sở tham gia, ngoài ra còn có sự góp mặt của sinh viên các trường đại học khác trong khu vực. Thông qua các hoạt động, các bạn sinh viên có thể phát huy tính sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, tăng cường tình đoàn kết, rèn luyện kỹ năng, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hội trại Chào!Sinh viên 2018 là hoạt động thay cho lời chào của các anh chị sinh viên khóa trước gửi đến các bạn tân sinh viên cùng những lời chúc, sự động viên, những lời khuyên, sự chia sẻ chân thành giúp các bạn tân sinh viên bắt đầu quãng đời sinh viên của mình thật sôi nổi, năng động và đáng nhớ nhất!

Chương trình nhận được sự tài trợ của NEO TRAINING CENTER, Trung tâm chuyên đào tạo về CCNA > CCNP > CCIE.

Một số hình ảnh về chương trình Chào!Sinh viên 2018 tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh:

2

3