KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG SAMSUNG 2023

Tọa đàm “Logistics và nhu cầu nhân lực Logistics của Việt Nam trong môi trường kinh doanh số”
22/04/2023
Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC thông báo chương thực tập sinh
24/04/2023

Cùng với hoạt động ngày Hội tuyển dụng PTIT 2023, ngày 21/4/2023, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Samsung Việt Nam đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng 2023. Gian hàng tư vấn của Samsung Việt Nam đã thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện tham gia.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Học viện và Sam sung Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mang đến những cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện.

Tại gian tư vấn của Samsung Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự đã giới thiệu với sinh viên về cơ hội việc làm, môi trưởng làm việc và những định hướng cho các bạn sau khi ra trường. Đặc biệt,  các chuyên gia đã chia sẻ với sinh viên năm cuối làm thế nào để có một CV ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Đây là nội dung thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

Tại đây, sinh viên Học viện đã tham gia các mini game và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Samsung Việt Nam.

Sau 15 năm có mặt tại Việt Nam, Samsung đã không ngừng mở rộng các hoạt động đầu tư, kinh doanh với 6 nhà máy, 1 trung tâm nghiên cứu phát triển và 1 pháp nhân bán hàng. Tổng vốn lũy kế của Samsung tại Việt Nam tính đến hết năm 2022 khoảng 20 tỷ USD. Cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Samsung tạo cơ hội việc làm cho khoảng 100.000 lao động với các chế độ đãi ngộ vượt trội.

Trong năm 2023, bên cạnh các nhà máy sản xuất quy mô lớn, Samsung bắt đầu vận hành Trung tâm Nghiên cứu và phát triển (R&D) mới tại Hà Nội (khánh thành vào cuối tháng 12-2022), đồng thời lên kế hoạch sản xuất đại trà các sản phẩm lưới bóng chip bán dẫn tại nhà máy Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV). Đây là những bước phát triển quan trọng khẳng định Việt Nam là cứ điểm quan trọng của Samsung trên toàn cầu về sản xuất và nghiên cứu, phát triển. Samsung Việt Nam tuyển dụng liên tục trong năm, tại các nhà máy của Samsung. 

26 lượt xem