Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC thông báo chương thực tập sinh

KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TẠI NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG SAMSUNG 2023
23/04/2023
PTIT ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Evvo Labs Singapore trong hợp tác đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về An ninh mạng
24/04/2023

2004, Công ty Cổ phần Hệ thống Công nghệ ETC được thành lập, mang trong mình khát khao đưa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới, đáp ứng nhu cầu không giới hạn về công nghệ của khách hàng.

Trải qua Gần 20 năm thành lập và phát triển, ETC đã vươn mình với những bước đi đầy táo bạo để trở thành nhà cung cấp hệ sinh thái công nghệ số, đáp ứng nhu cầu không giới hạn của khách hàng, không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp thông minh dựa trên việc ứng dụng những công nghệ hiện đại như: IoT, Trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Cloud Computing,… mang đến những giải pháp công nghệ đa lĩnh vực, đa dịch vụ cho hành trình chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp.

Hàng năm, ETC cũng luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến tham gia thực tập, chương trình cụ thể như sau:

Thực tập sinh tích hợp hệ thống: 5 bạn
Thực tập sinh Pentest: 5 bạn
Thực tập sinh Audit: 5 bạn
Thực tập sinh SOC: 5 bạn
Quyền lợi:

Hỗ trợ thực tập tùy theo năng lực, hỗ trợ ăn trưa, gửi xe
Được đào tạo, hỗ trợ thi chứng chỉ, training on job với những chuyên gia hàng đầu
Ngập tràn các dự án to hấp dẫn với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam
Nhiều hoạt động tập thể: liên hoan ăn uống, bóng đá, teambuilding,….
Môi trường làm việc sang xịn mịn, với các thiết bị, giải pháp hàng đầu

📬 Tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại ETC : https://www.etc.vn/jobs