Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đăng cai tổ chức “Ngày đoàn viên – Ngày hội sinh viên khỏe khối Các cơ quan Trung ương” năm 2023

Hội thảo “Mô hình ChatGPT trong Fintech”
27/03/2023
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) tại Hà Nội thông báo tuyển dụng Kỹ sư lập trình
27/03/2023

Ngày 26/3/2023, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức Ngày đoàn viên – Ngày hội sinh viên khoẻ Khối các cơ quan Trung ương 2023. Đây cũng là năm đầu tiên Đoàn thanh niên Học viện đăng cai tổ chức Ngày hội.

“Ngày đoàn viên – Ngày hội sinh viên khỏe Khối các cơ quan Trung ương” năm 2023 là một trong chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Đoàn trường học trong Khối, tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên phát triển cả thể chất lẫn nhân cách, xây dựng tinh thần cạnh tranh công bằng trong thể thao và cuộc sống. Từ đó xây dựng hình mẫu đoàn viên sinh viên Khối các cơ quan Trung ương năng động, nhiệt huyết và sáng tạo, đẩy mạnh thực hiện tiêu chí “Thể lực tốt” trong triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” Khối các cơ quan Trung ương.

Trao cờ lưu niệm cho đại diện 12 đội tham gia thi đấu

Tham dự Ngày hội có đồng chí Lê Hồng Nhung – Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn; đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Bí thư Đoàn khối, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn khối các cơ quan Trung ương. Về phía Học viện có sự góp mặt của TS.Vũ Tuấn Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Chung Hải Bằng – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện. Cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc có Đoàn trường học, các đồng chí trong Ban chấp hành các đoàn trường học và 12 đội thi đến từ các đơn vị.

Đại biểu và các đơn vị tham gia Ngày hội tại Lễ khai mạc

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, trẻ trung, đa dạng và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên đến từ 12 Đoàn trường tham gia với 4 hạng mục thi đấu gồm: kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy, bóng đá.

Nội dung thi đấu Bóng đá

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01 giải Ba. Riêng nội dung thi đấu bóng đá, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và đồng giải Ba.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm kết thúc Ngày hội