Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) tại Hà Nội thông báo tuyển dụng Kỹ sư lập trình

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đăng cai tổ chức “Ngày đoàn viên – Ngày hội sinh viên khỏe khối Các cơ quan Trung ương” năm 2023
27/03/2023
Xu hướng an ninh mạng trên không gian số và cơ hội cho giới trẻ
28/03/2023

SRV là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển lớn nhất của Samsung tại khu vực Đông Nam Á. Là một trong những dự án quan trọng nhất của Khu tổ hợp Công nghệ cao Samsung Việt Nam, SRV chính thức đi vào hoạt động tháng 2/2012 với tên gọi ban đầu SVMC – Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam.

Tháng 12 năm 2022, tòa nhà Samsung R&D mới được chính thức khánh thành tại KĐT mới Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô đầu tư 220 triệu USD, được thiết kế với 16 tầng nổi và 3 tầng hầm (tổng diện tích xây dựng là 11.603 m² và diện tích sàn là 79.511 m²).

Lĩnh vực hoạt động: nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phần mềm và phần cứng cho các thiết bị: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh. Với 4 nhóm lĩnh vực chính:

  1. Phát triển các phần mềm thương mại cho các thiết bị thông minh của Samsung, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khắt khe của thị trường và cung cấp các gói phần mềm tốt nhất cho từng khu vực.
  2. Nghiên cứu phát triển các giải pháp phần mềm và dịch vụ tiên tiến người dùng Samsung và cho doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng toàn cầu, tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ phần mềm hàng đầu thế giới.
  3. Đánh giá và đảm bảo chất lượng của các gói phần mềm mạng, máy chủ cho hệ thống mạng 4G/5G của Samsung đang triển khai tới các khách hàng trên toàn cầu, thông qua các công cụ tự động hóa thông minh.
  4. Nghiên cứu và thiết kế phần cứng, cơ khí cho các thiết bị thông minh trong các dòng sản phẩm của hàng đầu của Samsung, đồng thời hỗ trợ cho quy trình sản xuất phần cứng chuyên sâu tại các nhà máy SEV/T ở Việt Nam.

Để phục vụ nhu cầu mở mở rộng quy mô hoạt động trong thời gian tới Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV) tại Hà Nội thông báo tuyển dụng Kỹ sư lập trình. Thông tin chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư lập trình (Fresher)
Trình độ: Tốt nghiệp Đại học tất cả các chuyên ngành
Chế độ đãi ngộ: Hấp dẫn (~ 19 tháng lương/năm, đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội công tác /làm việc dài hạn ở nước ngoài …)
Thời gian tốt nghiệp: 2021 ~ 09/2023. Hạn nộp bằng 31/03/2024
Yêu cầu: Có khả năng lập trình với một trong ba ngôn ngữ: C/ C++/ Java
Yêu cầu khác: Chấp nhận ứng viên từng thi tuyển trượt các vị trí.

Không chấp nhận ứng viên từng nghỉ việc tại Samsung Việt Nam

Địa điểm làm việc: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV)

Tòa nhà Samsung, Đ. Hoàng Minh Thảo,  KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thời hạn ứng tuyển:

~ 03/05/2023

Ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được luyện tập với Mentor của SRV

Thi tuyển và phỏng vấn: Thi tuyển:  12~14/05/2023

Phỏng vấn: ~ 05/2023

Chính thức đi làm: ~ 07/2023

 Cách thức nộp hồ sơ duy nhất:

  • Truy cập website: samsungcareers.com.vn >> Careers >> chọn “Fresh Staff ” >> chọn “SRV – TUYÊN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH TẠI HÀ NỘI (ĐỢT 2)”
  • Đăng ký và ứng tuyển theo hướng dẫn
  • Theo dõi thông tin trên Fanpage: SamsungVietnam RnD

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Khánh Vân.   SĐT: 091.240.6001 / Email: dokhanh.van@samsung.com

Mr. Nguyễn Văn Vinh.     SĐT: 086.268.2276 / Email: vinh.nv@samsung.com

Trân trọng thông báo,

SRV – Phòng Nhân sự

7436 lượt xem