Đồng đảo sinh viên Học viện cơ sở tham dự Hội thảo Technical Artists – Sự kết hợp 3D và tự động hóa

Tưng bừng kỷ niệm 65 năm trường Bưu điện
18/09/2018
Hướng dẫn thủ tục đề nghị cấp bản sao văn bằng tốt nghiệp đại học từ sổ gốc
30/09/2018

Ngày 27/09/2018 Câu lạc bộ ITMC phối hợp STDIO và sự hỗ trợ của Công ty Glass Egg đã tổ chức thành công buổi hội thảo Technical Artists – Sự kết hợp 3D và tự động hóa. Với quy mô tổ chức dự kiến cho hơn 100 sinh viên tham dự, hội trường 2A08 không còn chỗ trống.

Với những kiến thức được tích lũy, và kinh nghiệm training, công ty STDIO đã giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận với lượng kiến thức mới lạ và bổ ích. Ngoài những bài học đầy lý thú của STDIO, công ty Glass Egg lại mang đến một cái nhìn thực tế về những công việc của những Technical Artists tương lai. Qua thành công của buổi hội thảo, các bạn lại có thêm những hiểu biết về một lĩnh vực mới, không những thế các bạn còn được hỏi đáp nhận quà, rút thăm trúng thưởng. Về phía ITMC, câu lạc bộ đã đút kết cho mình những kinh nghiệm tổ chức sự kiện, những mối quan hệ mới với doanh nghiệp. Phía doanh nghiệp, cả STDIO và Glass Egg đều được lắng nghe nguyện vọng sinh viên, biết được vấn đề của các bạn cũng như có những định hướng về nhân lực sau này.

HVCS2

Câu lạc bộ mong rằng, sẽ được tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo, workshop cũng như các cuộc thi học thuật cho các bạn sinh viên. ITMC rất mong nhận được hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như hợp tác từ các công ty. Rất mong được các bạn sinh viên ủng hộ.

921 lượt xem