Cựu sinh viên khóa D99 tổ chức Lễ kỷ niệm và Hội khoá 20 năm ra trường

Thông báo về việc hoãn phát bằng lẻ tại Cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 32 năm 2023
11/08/2023
Hội thảo “Ứng dụng công nghệ trong quản trị tòa soạn số” lần đầu tiên được Học viện và Hội nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức
15/08/2023

Ngày 11/8/2023, với sự ủng hộ của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Học viện, gần 150 cựu sinh viên cùng các thầy cô giáo đã xúc động tham gia Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của cựu sinh viên Khoá D99.

Tới dự buổi lễ có GS.TS Từ Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó giám đốc Học viện, các thầy cô đại diện các khoa, cùng các thầy cô chủ nhiệm hoặc đã từng giảng dạy cho các lớp D99, và gần 150 cựu sinh viên của 3 lớp Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông và Quản trị kinh doanh. Sự kiện này đã mang đến những kỷ niệm đáng nhớ và tạo nên một không khí đoàn kết, gắn bó giữa các bạn cựu sinh viên.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu tại chương trình
TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện phát bieẻu tại chương trình

Các cựu sinh viên đã có cơ hội thăm lại Giảng đường, ôn lại nhiều kỷ niệm xưa, trò chuyện và cập nhật về cuộc sống hiện tại của mình. Một số đã trở thành những doanh nhân thành đạt, những người điều hành thành công các công ty lớn, trong khi những người khác đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ, truyền thông, nghiên cứu khoa học, startup và nhiều lĩnh vực khác. Mỗi người đều có những câu chuyện riêng, nhưng tất cả đều chia sẻ niềm tự hào về quá trình học tập và những kỷ niệm đáng nhớ tại Học viện.

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để các cựu sinh viên gửi lời tri ân đến thầy cô giáo đã dạy dỗ và hướng dẫn toàn Khóa trong suốt quãng thời gian học tập. Trong buổi lễ, các cựu sinh viên đã cùng nhau xem lại những bức ảnh và video từ quá khứ, đưa họ trở lại những kỷ niệm đáng nhớ. Cảm xúc và nỗi nhớ đã tràn ngập không gian, khiến mọi người nhận ra rằng thời gian đã trôi qua nhanh chóng, nhưng những kỷ niệm vẫn mãi mãi trong trái tim.

 

Không chỉ về thăm trường và thầy cô, thông qua Đoàn Thanh niên Học viện, các cựu sinh viên D99 còn gửi tặng nhà trường một món quà rất ý nghĩa là sân tập thể dục dụng cụ ngoài trời. Đây là bộ dụng cụ rất hữu ích, tạo ra một không gian sinh hoạt thể chất hiện đại, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe của sinh viên và cán bộ nhà trường.

 

Món quà ý nghĩa này không chỉ nhấn mạnh cam kết chung của các cựu sinh viên D99 đối với các giá trị mà Học viện chúng ta thấm nhuần mà còn thể hiện cam kết của cộng đồng cựu sinh viên trong việc bồi dưỡng hạnh phúc cho các thế hệ tương lai. Nó là ngọn hải đăng truyền cảm hứng, khuyến khích sinh viên PTIT ưu tiên sức khỏe của mình và nhận ra tầm quan trọng của việc cống hiến cho cộng đồng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện, TS.Vũ Tuấn Lâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các cựu sinh viên D99 về công trình tri ân đặc biệt này. Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường, các cựu sinh viên D99 không chỉ mang đến món quà ý nghĩa mà còn truyền cảm hứng cho các thế hệ mai sau noi theo. Cựu sinh viên khóa D99 đã thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với Học viện và các Thầy Cô, và hy vọng rằng sẽ có nhiều sự kiện gắn kết cựu sinh viên các Khóa với Học viện trong tương lai hơn nữa để tiếp tục gắn kết và duy trì mối quan hệ đáng quý này.

1952 lượt xem