Cựu sinh viên Khoa Viễn Thông 2 trao tặng cho Quỹ khuyến học huyện Lý Sơn

Thông báo về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục ATGT cho HSSV trong dịp nghỉ Lễ giỗ tổ Hùng Vương, Lễ 30/04-01/05 và cao điểm du lịch nghỉ hè năm 2023
27/04/2023
Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 6 thông báo tuyển dụng
27/04/2023

Ngày 7 tháng 4 năm 2023, Cựu sinh viên của Khoa Viễn Thông 2 – Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Cơ Sở TP. Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo VNPT Quảng Ngãi đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện UBND huyện Lý Sơn, ông Trần Ngọc Bích – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Lý Sơn và đại diện Quỹ khuyến học huyện Lý Sơn, ông Mai Giang – Chủ tịch Hội khuyến học Huyện Lý Sơn.

Đoàn cựu sinh viên trao tặng Quỹ Khuyến học huyện Lý Sơn
Bảng Vàng Khuyến Học ghi nhận Hội cựu sinh viên đã ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Lý Sơn.

Thay mặt Khoa Viễn Thông 2, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đoàn cựu sinh viên về sự quan tâm và góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo đã trao tặng cho “Quỹ khuyến học” huyện số tiền 50 triệu đồng để có thêm nguồn kinh phí thực hiện nhiệm vụ động viên kịp thời giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện và đồng thời giúp sức phát triển tốt mục đích của Quỹ tại huyện đảo Lý Sơn.