Cựu học viên, sinh viên Bắc Ninh ủng hộ 100 triệu đồng cho công trình thanh niên chào mừng Kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

PTIT phối hợp với Đại sứ quán Italia tổ chức hội thảo Study in Italy 2022 cho sinh viên
04/10/2022
PTIT hợp tác với VNPT Technology trong lĩnh vực đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao
05/10/2022

Vừa qua, nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1997-2022), Đoàn Thanh niên Học viện đã phát động xây dựng công trình thanh niên “Không gian xanh” cải tạo sân sau nhà A1, cơ sở đào tạo Hà Nội. Đến nay, công trình đã hoàn thành và tạo ra một không gian xanh mới, làm tăng mỹ quan cho khuôn viên Học viện, đồng thời tạo nên một môi trường cho các bạn sinh viên thư giãn tinh thần để học tập tốt hơn. 

Đại diện Cựu sinh viên, học viên Bắc Ninh trao biểu trưng tài trợ cho lãnh đạo Học viện
nhân dịp lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Học viện.

Công trình đã nhận được sự đóng góp tài trợ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp đối tác, giảng viên, sinh viên Học viện. Đặc biệt, nhờ có sự kết nối lâu bền giữa Học viện với cựu sinh viên, học viên, công trình đã nhận được sự ủng hộ của nhiều thế hệ anh chị cựu sinh viên, học viên Học viện, trong đó cựu sinh viên, học viên Bắc Ninh đã tài trợ 100 triệu đồng cho công trình. 

Sự kết nối giữa Học viện với các thế hệ cựu học viên, sinh viên là cơ hội để các thế hệ đi trước có cơ hội chung tay, góp sức vào các hoạt động của Học viện với mục tiêu tạo ra môi trường học tập thân thiện, thoải mái với điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên, học viên và đưa Học viện ngày càng đi lên về chất lượng dạy học và cơ sở vật chất, cảnh quan khuôn viên trong Học viện. Trong thời gian sắp tới, Học viện sẽ càng đẩy mạnh hơn nữa về việc kết nối và giữ mối quan hệ gắn bó với các thế hệ cựu sinh viên, học viên Học viện nhằm góp phần tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau và tạo ra các điều kiện tốt nhất cho Học viên, sinh viên Học viện học tập và nghiên cứu. 

1007 lượt xem