Cuộc thi ảnh online “Nét đẹp trường P”

Sinh viên Học viện giành nhiều giải cao tại kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 30, PROCON và kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC ASIA Hà Nội 2021
28/03/2022
MEDCOM MIỀN BẮC thông báo tuyển dụng
28/03/2022

Hướng đến chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và 25 năm thành lập Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (17/9/1997-17/9/2022), Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức cuộc thi ảnh online “Nét đẹp trường P” dành cho các Câu lạc bộ, Liên chi, Chi đoàn các lớp ở cả hai miền Bắc và Nam.

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên học viện ở hai cơ sở Bắc – Nam. Đồng thời, “Nét đẹp trường P” còn lan tỏa, quảng bá vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên PTIT và hình ảnh một ngôi trường năng động, sáng tạo. Cuộc thi diễn ra online trên fanpage “Nhịp sống sinh viên PTIT”. Các đội tham gia chụp ảnh với nội dung liên quan đến con người, hoạt động, quá trình học tập và làm việc của sinh viên Học viện (có thể làm một bộ truyện ảnh).

Sau hơn 2 tuần phát động cuộc thi đã nhận được 22 bài dự thi với cách thể hiện đa dạng, nội dung ấn tượng đến từ các đơn vị trực thuộc. Mỗi tác phẩm dự thi đều được đầu tư chỉn chu cả về mặt nội dung và hình thức thể hiện; được Ban giám khảo đánh giá cao.

Giải thưởng đã được công bố trên Fanpage vào đúng ngày 26/3. Giải nhất thuộc về CLB Sổ Media với bộ ảnh “Nhắn gửi thanh xuân”. Giải nhì được trao cho Liên chi khoa Đa phương tiện và Liên chi Kế toán. Giải ba thuộc về chi đoàn D21CQTT01-B, D21CQTT02-B và CLB Multimedia PTIT.

Không chỉ mang lại một hoạt động ngoại khóa bổ ích, cuộc thi đã cổ vũ tinh thần, thúc đẩy sinh viên tham gia các phong trào lành mạnh và ý nghĩa. Từ đó thể hiện được sự sáng tạo, nhiệt huyết của sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Một số ảnh tham dự cuộc thi: 

 


Ảnh dự thi của Liên chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin 1

Ảnh dự thi của CLB Sổ Media

Ảnh dự thi của các chi đoàn D21CQTT01-B và D21CQTT02-B
Ảnh dự thi của liên chi khoa Viễn thông 1

1635 lượt xem