MEDCOM MIỀN BẮC thông báo tuyển dụng

Cuộc thi ảnh online “Nét đẹp trường P”
28/03/2022
Dự án EDUEXAM của sinh viên Học viện là một trong 50 dự án xuất sắc của khối sinh viên tại cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ IV
30/03/2022

Chúng tôi đang cần tìm những ứng cử viên đáp ứng được nhanh chóng các dự án Digital Marketing, có trách nhiệm, chủ động và tích cực trong công việc, mong muốn được mở rộng kinh nghiệm và phát triển bản thân trong lĩnh vực Digital marketing cũng như Sales.

Số lượng: 1

Lương: Thoả thuận

Địa điểm làm việc: MEDCOM MIỀN BẮC

Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm  Huy Thông, Ba Dinh, Hà Nội

Mô tả công việc:

– Hỗ trợ Trưởng nhóm và Ban giám đốc thực hiện các dự án, triển khai hợp đồng bao gồm: gặp gỡ KH, đề xuất ý tưởng cho các plan của KH

– Phối hợp với các bộ phận liên quan để triển khai dự án, hợp đồng cho KH đảm bảo đúng tiến độ, chính xác, kịp thời, đạt đủ KPI cam kết với KH.

– Chịu trách nhiệm cập nhật và báo cáo dự án trong suốt quá trình diễn ra dự án và khi kết thúc dự an. Kịp thời báo cáo lại cho KH cũng như trưởng nhóm, ban giám đốc khi có vấn đề khi triển khai dự án.

– Theo dõi hợp đồng, nghiệm thu, thanh toán của KH, báo cáo lại cho Ban giám đốc và Phòng tài chính khi cần.

– Sẵn sàng làm việc độc lập và hỗ trợ các thành viên trong nhóm hoàn thành nhiệm vụ

– Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên:

– Ưu tiên ứng viên kinh nghiệm trong các Agency quảng cáo,  và kinh nghiệm từng làm việc trong các công ty dược.

– Ngoại hình khá;

– Khả năng chịu áp lực công việc cao chủ động trong công việc

– Hiểu biết về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến,

– Giao tiếp tốt và biết xử lý các tình huống tốt;

– Cao Đẳng/Đại Học các khối Marketing, QTKD, Ngoại thương hoặc các ngành có liên quan;

– Khả năng dẫn dắt, phối hợp & làm việc nhóm hiệu quả

– Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

– Có laptop.

Quyền lợi được hưởng:

– Lương từ 8.000.000 đến 15.000.000 trở lên (tuỳ theo năng lực và có thưởng thêm hoa hồng 5%-15%)

– Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của nhà nước;

– Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức;

– Được tập huấn, đào tạo liên tục về kinh doanh và theo yêu cầu công việc;

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, hội thảo chuyên đề trong nội bộ và bên ngoài công ty;

– Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty;

– Hằng năm công ty tổ chức từ 1 đến 2 chuyến du lịch cho nhân viên;

– Phụ cấp cơm trưa, xăng xe, điện thoại;

– Lương thưởng tháng 13, thưởng vào các ngày lễ, tết trong năm

– Làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ T7 & CN).