Chuyến xe về tết 2023

Thông báo về việc lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản cố định, công cụ dụng cụ, ô tô thanh lý năm 2022-2023
11/01/2023
Gần 10.000 lượt sinh viên theo dõi Livestream cùng chuyên gia: “MC ảo – thách thức với nghề phát thanh viên”
23/01/2023

Vừa qua, chuyến xe về tết xuân Quý Mão 2023 đã đưa hơn 100 bạn sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về quê ăn tết an toàn. Chương trình do Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện Tâm Thương tổ chức, đưa gần 100 bạn học sinh, sinh viên thuộc các tỉnh miền Trung về quê đón Tết – trong đó chú trọng sinh viên 02 tỉnh là Nghệ An và Hà Tĩnh đang sinh sống và học tập trên địa bàn Hà Nội.

Lộ trình xe xuất phát từ Học viện, đi đường Quốc lộ 1A và dừng tại điểm gần nhất theo đề xuất của sinh viên.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia chuyến xe cũng nhận được phần quà Tết bao gồm: Một cuốn lịch treo tường của Học viện, nước uống, hỗ trợ ăn trưa (50.000 đồng/01 người) cho sinh viên.

Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Chung Hải Bằng chia sẻ: “Chuyến xe về tết 2023 thực sự  mang đầy ý nghĩa nhân văn, giúp sinh viên phần nào giám bớt gánh nặng về kinh tế,  về quê ăn tết sum họp cùng gia đình”.

Mỗi chuyến xe về quê ăn tết, trong đó chứa đựng cả tình yêu, sự sẻ chia và niềm hy vọng vào một mùa xuân tương lai tươi sáng, sẽ chắp cánh ước mơ, mang tết đến xuân về cho những học sinh, sinh viên xa nhà chỉ mong đón xuân đoàn viên.

Một số hình ảnh tại Lễ xuất phát tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: