Chung kết và bế mạc giải bóng đá sinh viên PTIT 2022

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chi gần 10 tỷ đồng học bổng khuyến khích học tập học kỳ 2 năm học 2021-2022 cho sinh viên
14/12/2022
Không gian triển lãm các sản phẩm ứng dụng Công nghệ số vì cộng đồng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
16/12/2022

Sau gần một tháng tranh tài, ngày 10/12/2022, Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông đã tổ chức Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên PTIT 2022. 

Giải bóng đá sinh viên được tổ chức thường niên, là một trong những hoạt động tập thể thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia thi đấu và cổ vũ. Giải đấu đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe trong sinh viên Học viện. Giải bóng đá sinh viên PTIT 2022 có 2 nội dung: bóng đá nam và bóng đá nữ.

Sau một mùa giải 2021 tạm hoãn bởi đại dịch Covid – 19, năm nay giải đấu không chỉ phát triển về quy mô và chất lượng mà ngày càng hoàn thiện hơn về tính chuyên nghiệp trong cách tổ chức. Công tác chuẩn bị chu đáo đã tạo nên một phong trào thi đua chất lượng, khơi dậy tinh thần thể dục thể thao. Điều này thể hiện rất rõ qua từng trận đấu, các cầu thủ không chỉ thể hiện những kỹ năng chơi bóng điêu luyện mà còn tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả và người hâm mộ. Giải đấu chắc hẳn đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, những niềm vui, những nỗi buồn và hơn hết đó là những kỷ niệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

Với tinh thần thi đấu thể thao “Đoàn kết,  trung thực, cao thượng”, 16 đội bóng nam và 3 đội bóng nữ tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Kết quả chung cuộc Vô địch nội dung nam thuộc về đội FC Điện tử, giải Nhì thuộc về FC Quản trị Kinh doanh và giải Ba thuộc về FC Viễn thông. Ở nội dung bóng đá nữ, giải Nhất đã được trao cho đội FC Tài chính kế toán, đội FC Văn phòng Đoàn giành giải Nhì và giải Ba thuộc về FC Viễn thông.

Trước đó, ngày 19/11/2022, Đoàn Thanh niên Học viện đã phối hợp với UpRace tổ chức lễ Khai mạc Giải bóng đá sinh viên PTIT và Hưởng ứng giải chạy bộ cộng đồng UpRace. UpRace là một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace. Người tham gia được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tùy ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Tương ứng với mỗi km của người chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG và các doanh nghiệp tài trợ khác cam kết quyên góp ít nhất 1,000 Việt Nam đồng cho các tổ chức xã hội.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng ở 02 trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên PTIT 2022.

547 lượt xem