10 sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khối các cơ quan Trung ương

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG THÔNG BÁO V/V CHI TRẢ TIỀN MIỄN GIẢM HỌC PHÍ, CẤP BÙ HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP KỲ 1 NĂM HỌC 2023- 2024 CHO SINH VIÊN THUỘC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH (CƠ SỞ ĐÀO TẠO HÀ NỘI)
04/01/2024
Thông báo về việc thực hiện đánh giá một số nội dung kết quả rèn luyện học kỳ 1 năm học 2023-2024
11/01/2024

Ngày  09/01/2024, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đoàn Khối các CQTW đã tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khối năm học 2022 – 2023.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm, có ông Lại Xuân Lâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; bà Hồ Hồng Nguyên – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; PGS. TS Trần Quang Anh, Phó giám đốc Học viện; ông Bùi Hoàng TùngỦy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối; cùng các lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; cán bộ chủ chốt, đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc, các cơ sở đoàn trường học trong Khối; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng trong Học viện.

Phát biểu tại chương trình, anh Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương cho biết: Trong năm học vừa qua, các tổ chức Đoàn trường học trong Khối tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền tới đoàn viên, sinh viên về tiêu chuẩn, ý nghĩa, giá trị cốt lõi của phong trào “Sinh viên 5 tốt”; hướng dẫn đoàn viên, sinh viên xây dựng kế hoạch học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành “Sinh viên 5 tốt”. Anh Bùi Hoàng Tùng khẳng định: “52 tấm gương sinh viên được tuyên dương hôm nay là minh chứng rõ nét cho những kết quả mà chúng ta đã đạt được. Các bạn chính là những đại diện tiêu biểu cho một thế hệ trẻ tràn đầy tự tin, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với hoài bão lớn lao, với ước mơ cao đẹp là được cống hiến cho cộng đồng, cho đất nước”.

Anh Bùi Hoàng Tùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phát biểu tại chương trình

Tại Lễ kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vô cùng vinh dự khi có 10 bạn sinh viên được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Khối”. Đây chính là những tấm gương sáng, tiêu biểu cho tinh thần học tập, rèn luyện, vượt khó để đạt được các tiêu chí: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt.

10 sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được nhận danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt cấp Khối”

Cũng tại buổi lễ, Đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được khen thưởng là 1 trong 4 đơn vị Đoàn trường học triển khai hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2022 – 2023.

497 lượt xem