Kiện toàn bộ máy lãnh đạo Khoa công nghệ thông tin 1

Sinh viên Lào tại Học viện chào đón kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào
28/11/2016
Thông tin tuyển dụng của Công ty CP Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (Property & Management Company) – PMC
30/11/2016

Ngày 29/11/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin 1.

dsc_0026

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện; Ban Giám đốc Học viện; Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm TS. Phạm Văn Cường, Trưởng bộ môn Khoa học máy tính, khoa Công nghệ thông tin 1 giữ chức vụ , Trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin, khoa Công nghệ thông tin 1; bổ nhiệm TS. Ngô Xuân Bách, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Khoa học máy tính, khoa Công nghệ thông tin 1.

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: “Khoa Công nghệ thông tin là khoa quan trọng, có uy tín trong hoạt động đào tạo của Học viện, với số lượng sinh viên đông và điển đầu vào luôn là cao nhất trong các ngành đào tạo của Học viện, các chuyên ngành đào tạo thuộc khoa Công nghệ thông tin 1 là thế mạnh, là sức hút của Học viện đối với ngươi học và xã hội. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn và kỳ vọng hai giảng viên trẻ được bổ nhiệm hôm nay, tiếp tục cống hiến trí tuệ, phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Khoa Công nghệ thông tin 1 nói riêng và Học viện nói chung”.