Sinh viên Lào tại Học viện chào đón kỷ niệm 41 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Thông báo về việc thu học phí các môn học lại, cải thiện, văn bằng 2 chính quy học kỳ I năm học 2016-2017
25/11/2016
Kiện toàn bộ máy lãnh đạo Khoa công nghệ thông tin 1
29/11/2016

Ngày 28/12/2016, tại cơ sở đào tạo Hà nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2016), tham dự buổi lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, ông Phomma Sitsena, Công sứ đại sứ quán Lào tại Việt Nam, cùng các thầy cô giáo toàn thể các lưu sinh viên, học viên Lào và đông đảo sinh viên Việt Nam.

banner-qk-lao

Buổi Lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ, những bài ca, điệu múa đặc sắc mang đậm văn hóa truyền thống, ngợi ca dân tộc Lào và tình hữu nghị Việt – Lào.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phomma Sitsena, Công sứ đại sứ quán Lào tại Việt Nam đã ôn lại những trang sử hào hùng, truyền thống cách mạng của đất nước mình trong 41 năm qua và gửi lời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của hai Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Lào, Bộ Thông tin và Truyền thông, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện, các thầy cô giáo, CBCNV Học viện đã dành những điều kiện tốt nhất cho các lưu sinh viên, học viên Lào học tập tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn Học viện tiếp tực hỗ trợ để các lưu học sinh lào hoàn thành tốt chương trình đào tạo.

Đại diện Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã phát biểu chúc mừng những thành tựu mà nước CHDC Nhân dân Lào đạt được trong suốt 41 năm qua. TS. Vũ Văn San chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng của Lãnh đạo Học viện đối với các sinh viên, học viên Lào đang học tập tại Học viện, mong các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để tạo dựng được hành trang tri thức vững vàng để khi ra trường, về nước sẽ có những đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng đất nước và góp phần vào củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Lào -Việt Nam đời đời bền vững.

1

dsc_0046

Trong nhiều năm qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cho nước bạn Lào luôn được Học viện đặc biệt chú trọng, đã có hàng trăm lượt sinh viên, học viên đã học tập, trưởng thành từ chiếc nôi đào tạo Học viện, nhiều học viên trong số đó đã  và đang giữ trọng trách, vị trí lãnh đạo quan trọng trong ngành Bưu chính, Viễn thông Lào. Hiện tại, Học viện có hơn 70 lưu học sinh Lào đang theo học các hệ đào tạo Thạc sỹ và đại học.

dsc_0027

dsc_0049

dsc_0062

 

1744 lượt xem