02 Sinh viên PTIT được vinh danh tại Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019

ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN PTIT THAM DỰ TALKSHOW “MARKETING REBORN IN 4.0”
25/10/2019
Doanh nghiệp cần có chiến lược nuôi dưỡng, ươm mầm tài năng tại các trường đại học
28/10/2019

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019. Sinh viên Đặng Hoàng Long, Thủ khoa ngành Công nghệ Thông tin và sinh viên Đinh Thị Nhung, Thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã được vinh danh tại buổi Lễ.

Đây là hai sinh viên tiêu biểu của Học viện đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động của phong trào Đoàn, phong trào sinh viên.

Với điểm học tập toàn khóa 3.74, Đặng Hoàng Long đã trở thành thủ khoa đầu ra ngành Công nghệ Thông tin của Học viện. Hoàng Long đạt học bổng ở tất cả các kỳ tại Học viện và đạt giải cao trong các kỳ thi ACM/ICPC các năm 2016 và 2017. Năm 2017, Hoàng Long được nhận học bổng nghiên cứu “Advanced Science and Technology” và thực tập tại Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST), tiếp đó, em được nhận học bổng tại trường hè khoa học Việt nam VSSS’07 năm 2019. Cùng với thành tích học tập xuất sắc Hoàng Long còn là sinh viên tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học. Đặng Hoàng Long đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp Bộ của khoa Công nghệ Thông tin, có kết quả nghiên cứu đăng trên các tạp chí và hội thảo khoa học quốc tế. Với những thành tích đạt được trong học tập và nghiên cứu, nhiều năm liền Hoàng Long được nhận giấy khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền và nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt của Đoàn khối các cơ quan Trung ương” năm 2016 và vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Long tại Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019

Đại diện cho khối ngành kinh tế của Học viện, sinh viên Đinh Thị Nhung cũng được vinh danh tại buổi Lễ. Đinh Thị Nhung có điểm học tập toàn khóa là 3.5 và đạt học bổng tất cả các kỳ tại Học viện. Ngoài ra, Đinh Thị Nhung còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động Đoàn trong và goài Học viện như Hiến máu tình “PTIT Hồng”; Chiến dịch “Mùa hè Xanh” “Thắp lửa ngày Đông”…

Sinh viên Đinh Thị Nhung luôn đạt thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học

Đây là năm thứ 17 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Năm nay, có 86 thủ khoa xuất sắc là những gương mặt tiêu biểu, tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội được tuyên dương.