ĐÔNG ĐẢO SINH VIÊN PTIT THAM DỰ TALKSHOW “MARKETING REBORN IN 4.0”

Thông báo về việc trả thẻ Bảo hiểm y tế cho sinh viên
24/10/2019
02 Sinh viên PTIT được vinh danh tại Lễ tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019
28/10/2019

Vừa qua, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề “Marketing reborn in 4.0”. Đây là hoạt động trong chuỗi những sự kiện của chương trình “Marketing Big Day 2019” . Talkshow diễn ra với sự góp mặt của những vị diễn giả danh tiếng trong ngành như: Mr.Anton Shestakov – Marketing Director, Cốc Cốc Ad Platform , Nhà báo Phạm Gia Hiền – Tổng biên tập báo Tinn.vn… và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Với chủ đề “Marketing reborn in 4.0” các diễn giả tham gia chương trình đã đem tới những bài phát biểu, chia sẻ hết sức hấp dẫn về những chủ đề xoay quanh tranh đông hồ, về marketing sản phẩm mang giá trị văn hóa, về Xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm văn hoá nghệ thuật; Content marketing… Đặc biệt, các bạn sinh viên ngành Marketing đã được giao lưu  và với ông Anton Shestakov – Marketing Director, Cốc Cốc Ad Platform.

Được biết ngày 25/10/2019 sẽ diễn ra buổi “Casting” – vòng thi thứ 2 của cuộc thi “Marketing Big Day 2019”. Buổi Casting là cuộc tranh tài giữa những đội thi xuất sắc nhất vượt qua vòng sơ loại hứa hẹn là một cuộc tranh tài kich tính và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại chương trình:

1251 lượt xem