Thông báo Ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2024 theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả trong các kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL), đánh giá tư duy (ĐGTD) và Phương thức xét tuyển kết hợp

PTIT và VinAI ký Biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo
13/06/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kết hợp cùng Tập đoàn Samsung khai giảng khóa đào tạo Tiếng Hàn PTIT 2024
18/06/2024

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo kết quả xét tuyển theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả trong các kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL), đánh giá tư duy (ĐGTD) và Phương thức xét tuyển kết hợp năm 2024 của Học viện như sau:

I. NGƯỠNG ĐIỂM XÉT ĐỦ ĐIỀU KIỆN TRÚNG TUYỂN (thí sinh đạt ngưỡng điểm này trở lên được xác định là thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển trừ điều kiện tốt nghiệp THPT)

CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA BẮC (mã BVH):

CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA NAM (mã BVS):

Ghi chú:

– Điểm xét tuyển dựa vào kết quả trong các kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL), đánh giá tư duy (ĐGTD) và phương thức xét tuyển kết hợp được xác định theo thang điểm 30.

– Mức điểm nêu trên đã bao gồm điểm thưởng và điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng (nếu có).

II. CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRA CỨU

1. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố Danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT và yêu cầu về trình độ tiếng Anh đối với các Chương trình Liên kết quốc tế) theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả trong các kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL), đánh giá tư duy (ĐGTD) và Phương thức xét tuyển kết hợp tại địa chỉ: https://tracuu.ptit.edu.vn từ ngày 17/06/2024.

2. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông gửi thông báo kết quả đủ điều kiện trúng tuyển và hướng dẫn các bước tiếp theo cho các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển để được trúng tuyển chính thức thông qua Email, Zalo và tài khoản xét tuyển của thí sinh.

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG ĐỂ ĐƯỢC TRÚNG TUYỂN CHÍNH THỨC (Không áp dụng với các chương trình liên kết quốc tế)

Các thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) cần tiếp tục thực hiện các nội dung theo hướng dẫn dưới đây để được trúng tuyển chính thức:

1. Thí sinh phải đăng ký nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển (như Học viện đã công bố) trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) bằng tài khoản của cá nhân. Danh sách nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển (trúng tuyển sớm) có trong mục tra cứu trên tài khoản và được hiển thị khi thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển;

2. Để được trúng tuyển chính thức, nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển thí sinh nên ưu tiên lựa chọn đăng ký là nguyện vọng 1 trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT với các thông tin như nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển mà Học viện đã thông báo [tên ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển], [mã ngành đã đủ điều kiện trúng tuyển];

3. Thời gian đăng ký nguyện vọng trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT: từ ngày 18/7 đến hết 17h00 ngày 30/7/2024;

4. Hình thức đăng ký nguyện vọng: Trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

IV. XÁC NHẬN NHẬP HỌC

Các thí sinh trúng tuyển chính thức phải xác nhận nhập học:

1. Thí sinh phải xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

2. Chỉ có các thí sinh thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện;

3. Các thí sinh không thực hiện đầy đủ việc Xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy kết quả xét trúng tuyển;

4. Thời gian thực hiện xác nhận nhập học: Từ 20/8/2024 đến 17h00 ngày 27/8/2024;

5. Hình thức xác nhận nhập học: Trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT;

6. Đối với các chương trình liên kết quốc tế:

– Thí sinh thực hiện xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại địa chỉ https://xettuyen.ptit.edu.vn bằng hình thức trực tuyến và trên tài khoản cá nhân của thí sinh.

– Thời gian thực hiện xác nhận nhập học: Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 31/7/2024.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (mã trường BVH):

Phòng Đào tạo, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024.33528122, 024.33512252

Các chương trình liên kết Quốc tế

Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Km10, đường Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 088.616.0606

Cơ sở đào tạo Phía Nam (mã trường BVS):

Phòng ĐT&KHCN, Học viện Công nghệ BCVT – Cơ sở Tp. Hồ Chí Minh

Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh