Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông kết hợp cùng Tập đoàn Samsung khai giảng khóa đào tạo Tiếng Hàn PTIT 2024

Thông báo Ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2024 theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả trong các kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL), đánh giá tư duy (ĐGTD) và Phương thức xét tuyển kết hợp
14/06/2024
Con đường chinh phục đỉnh cao nghiên cứu khoa học
18/06/2024

Ngày 17/6/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã kết hợp cùng Samsung Vietnam và đối tác đào tạo VKLinks, khai giảng khóa đào tạo Tiếng Hàn PTIT 2024. Là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa PTIT và Samsung Việt Nam, đây là cơ hội để sinh viên PTIT chuẩn bị hành trang và tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đối tác của Học viện tại Hàn Quốc.

TS. Ngô Đức Thiện – Trưởng phòng Quản lý Khoa học công nghệ và HTQT phát biểu khai giảng khoá đào tạo

Khóa học sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức, kỹ năng cần thiết để giao tiếp một cách tự tin trong môi trường ngôn ngữ Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra, sinh viên sẽ đạt trình độ tương đương TOPIK 1 và nhận được chứng chỉ chứng nhận năng lực tiếng Hàn. Điều này sẽ giúp các bạn có thêm điểm mạnh khi tìm kiếm cơ hội việc làm và học tập tại Hàn Quốc.

Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong vòng 7 tuần, với tổng cộng 36 tiết học. Các chủ đề trong khóa học sẽ tập trung vào những vấn đề gần gũi với giao tiếp hằng ngày như cách chào hỏi, thời gian, nơi chốn, ẩm thực, đồ vật, thể thao, giao thông, tiền tệ và nhiều chủ đề khác. Điều này giúp sinh viên tiếp cận ngôn ngữ một cách toàn diện và linh hoạt, từ đó nhanh chóng áp dụng kiến thức vào thực tế.

Toàn cảnh lớp học

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự hỗ trợ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa đào tạo Tiếng Hàn PTIT 2024 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm học tập chất lượng và có ích cho sinh viên. Đồng thời, đây cũng là bước khởi đầu quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác giữa PTIT và các đối tác quốc tế, mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của sinh viên trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng gia tăng.

122 lượt xem