Thông báo khóa đào tạo trực tuyến “Học máy cho các ứng dụng IoT” miễn phí do NAVER Việt Nam tài trợ

Ra mắt Lab Bưu chính số thúc đẩy lĩnh vực phát triển trên nền tảng công nghệ
01/11/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tăng cường hợp tác với Đại học bang Arizona (Hoa Kỳ) về công nghệ chất bán dẫn
01/11/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Naver Việt Nam, Học viện sẽ cung cấp khóa học trực tuyến “Học máy cho  các ứng dụng IoT” miễn phí dành cho người học.

Khóa học “Học máy cho các ứng dụng IoT” với mục tiêu: Trang bị kiến thức cơ bản, hiểu được đặc trưng ứng dụng IoT và nguyên lý xử lý dữ liệu chuỗi thời gian; Vận dụng được mô hình học máy phân tích dữ liệu chuỗi thời gian để xây dựng ứng dụng IoT cơ bản
Nội dung khóa học đào tạo tập trung vào: 
o Tiền xử lý dữ liệu chuỗi thời gian (time series)
o Trích chọn các đặc trưng trên dữ liệu chuỗi thời gian
o Mô hình học máy phân tích dữ liệu chuỗi thời gian
o Xây dựng ứng dụng phát hiện người ngã với đồng hồ thông minh
o Xây dựng ứng dụng nhận dạng cử chỉ người điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh
– Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên nghành công nghệ thông tin đã có kiến thức tổng quan về AI; IoT

Khóa học sẽ được cung cấp miễn phí trên nền tảng trực tuyến do Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phát triển và cung cấp.
Đây là cơ hội để sinh viên Học viện thuộc các chuyên ngành về Công nghệ thông tin có thêm điều kiện để trau dồi thêm các kiến thức về IoT. Sinh viên Học viện, hãy truy cập theo theo địa chỉ: https://elearning.pttc1.edu.vn/hoc-may-cho-iot

 

Được biết, Naver là một tập đoàn công nghệ của Hàn Quốc với bề dày phát triển hơn 20 năm, Naver vận hành nhiều dịch vụ và sở hữu nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực IT. Trong giai đoạn 2022-2023, Naver đã hợp tác tài trợ các hạng mục đào tạo và nghiên cứu của Học viện, trong đó có hoạt động xây dựng các khoá học E-learning cho sinh viên và xã hội. Các khóa đào tạo  trực tiếp về Python cho AI, Ứng dụng Thuật toán, Thuật toán cho AI… đã được triển khai với khoảng 300 sinh viên tham gia học tập tại cả hai cơ sở đào tạo của Học viện tại Hà Nội và TPHCM. Các khoá đào tạo này nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác năm 2022-2023 giữa Học viện và NAVER với tổng trị giá tài trợ là 6.0 tỷ đồng. 

47 lượt xem